TADAKI CORP Tuyển dụng mới nhất

TADAKI CORP

Add a review
  • Share:

TADAKI CORP Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Đồ gỗ/Nội thất ,

Company Description

TADAKI CORP hiện có hai nhà máy đóng tại Quận 12 và Khu Công Nghiệp Nhơn Trạch, Đồng Nai với tổng diện tích trên 55 nghìn m2.
TADAKI CORP là nhà thầu chuyên nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ trong ngành xây dựng – Nhôm – Kính kiến trúc với các sản phẩm Cửa Nhôm, Cửa Nhựa bằng chất liệu Aluminum ( Nhôm 2 lớp của USA) và uPVC nhựa theo công nghệ của Germany. Ngoài ra còn sản xuất và thực hiện các mặt dựng kính kiến trúc cho các tòa nhà cao tầng. Hệ thống sản xuất và lắp đặt theo bản quyền và tiêu chuẩn Châu Âu.
TADAKI CORP được quyền sử dụng thương hiệu Europawindow thương hiệu được đăng ký toàn cầu bởi tập đoàn xây dựng TADAKI GROUP (J.P) International Construction.
EUROPAwindow với công nghệ lắp đặt theo tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến nhất, và có quy trình đảm bảo an toàn nghiêm ngặt trong khi thi công dưới sự điều hành chuyên nghiệp của các chuyên gia nước ngoài. Mục đích là để cung cấp cho khách hàng một sản phẩm đạt tính thẫm mỹ và kỹ thuật cao, tạo nên một khung cảnh sang trọng trong kiến trúc, thể hiện được phong cách sống hiện đại.
EUROPAwindow ngoài ra còn trang bị hàng rào an ninh cho các tòa nhà và căn hộ của khách hàng, nhằm đảm bảo một cách tuyệt đối an toàn trong mọi hoàn cảnh.
Nay do nhu cầu cần mở rộng thị trường để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ sản phẩm của quý khách hàng. Công ty cần bổ sung thêm nhân lực trong bộ máy hoạt động của công ty.
Một cơ hội được làm việc trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Quốc tế. Cơ hội trong tầm tay của bạn!
TADAKI CORP nơi hội tụ của những người năng động, đủ tự tin để chấp nhận thử thách.

Office Photos

Active Jobs From TADAKI CORP