SHS - Công ty CP chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội Tuyển dụng mới nhất

SHS - Công ty CP chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội

  • Tòa nhà Đào Duy Anh, Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội, Việt Nam View on Map
Add a review
  • Share:

SHS - Công ty CP chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Vận Chuyển/Giao Nhận,

Company Description

Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài gòn - Hà Nội (SHS) là một trong những Công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam và đã niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX). Thành lập năm 2007 với các lĩnh vực hoạt động như: Môi giới Chứng khoán, Bảo lãnh và Phát hành, Lưu ký chứng khoán, Tư vấn đầu tư Chứng khoán, Tư vấn tài chính Doanh nghiệp.

SHS có các cổ đông sáng lập là các tập đoàn kinh tế lớn, có tiềm lực tài chính mạnh như Tập đoàn CN Than-Khoáng sản Việt Nam, Tập đoàn CN Cao su Việt Nam, Tập đoàn T&T, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội … Trụ sở chính SHS hiện đặt tại Tòa nhà Đào Duy Anh – Tọa lạc trên phố Đào Duy Anh, một trong những khu Trung tâm Thương mại và Tài chính sầm uất của Hà Nội, SHS có sàn giao dịch được đánh giá là một trong các sàn giao dịch hiện đại và đẹp nhất tại Hà Nội hiện nay.

Năm 2010, SHS chính thức tăng vốn điều lệ lên 1000 tỷ đồng và trở thành một trong số các CTCK có số vốn điều lệ lớn tại VN. Chuyên nghiệp và năng động trong các hoạt động, SHS đang hướng tới là một thương hiệu mạnh trên thị trường chứng khoán Việt Nam và khu vực.

Đáp ứng nhu cầu phát triển lớn mạnh trong thời gian tới và nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự, chúng tôi chào đón các ứng viên có trình độ cao và giàu kinh nghiệm đến với các vị trí làm việc tại Hà Nội và Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh và Chi nhánh Thành phố Đà Nẵng.

Office Photos

Active Jobs From SHS - Công ty CP chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội