Showroom Vina Bếp Tuyển dụng mới nhất

Showroom Vina Bếp

Add a review
  • Share:

Showroom Vina Bếp Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Kho vận,

Company Description

Vina Bếp - Hệ Thống Thiết Bị Nhà Bếp Nhập Khẩu Cao cấp
 
- Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực phân phối Bếp & Gia Dụng Cao Cấp, Vina Bếp đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường góp phần mang lại tiện nghi trong không gian Bếp cho hàng triệu Gia đình Việt. 
- Vina Bếp luôn đặt Uy Tín, Chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng là sứ mệnh phát triển của mình. Trải qua chặng đường phát triển nhiều năm là cả một quá trình nghiên cứu, sàng lọc và lựa chọn những Sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất, bền bỉ với thời gian và mang tính thẩm mỹ cao để trao tay đến từng khách hàng. Vina Bếp đã mang đến niềm tin, cuộc sống tiện ích, hiện đại với những dòng BẾP VÀ GIA DỤNG thông minh, sang trọng, phù hợp với xu thế ngày càng phát triển của xã hội hiện đại.
 
- Vina Bếp đa dạng với nhiều dòng sản phẩm, phục vụ được tất cả các phân khúc thị trường khác nhau, và đa dạng cả về chủng loại và thương hiệu trong chính dòng sản phẩm, tạo ra nhiều lựa chọn hơn cho người tiêu dùng. Vina Bếp cung cấp một Danh mục sản phẩm phong phú gồm: Bếp điện- từ, bếp gas âm, bếp gas dương, máy hút mùi, máy lọc nước, máy rửa chén, lò nướng, lò vi sóng, sen vòi chậu và nhiều đồ gia dụng như: Nồi cơm điện, ấm siêu tốc, máy xay sinh tố, Quạt điều hòa, ….. 
- Với tôn chỉ kinh doanh”Chất lượng thực, giá trị thực”, tiên phong đi đầu trong ngành bếp, Vina Bếp luôn được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao và tin dùng.
 
HỆ THỐNG THIẾT BỊ NHÀ BẾP VINA BẾP
Điện thoại: (028) 6650 1318 – 0976 827 569
Website: https://vinabep.com.vn/
Email: Vinabep24h@gmail.com

Office Photos

Active Jobs From Showroom Vina Bếp