Shipco Transport Tuyển dụng mới nhất

Shipco Transport

Add a review
  • Share:

Shipco Transport Components Overview

  • Company Size > 10-50
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 466
  • Founded Since
  • Sectors Vận Chuyển/Giao Nhận, Xuất nhập khẩu, Bán hàng (Khác),

Company Description

Là một công ty con thuộc Tập đoàn Scan-Group của Đan Mạch, lịch sử vận ​​chuyển và hậu cần của chúng tôi bắt đầu từ năm 1969. Từ Scan-Group, Shipco Transport được thành lập năm 1988 và đã phát triển thành một trong những công ty kinh doanh trong lĩnh vực cước vận tải biển (NVOCC) trung lập hàng đầu thế giới.
Shipco Transport có trụ sở tại Chatham, New Jersey, có hơn 75 văn phòng tại hơn 30 quốc gia trên khắp 5 châu lục và sử dụng hơn 2.200 nhân viên. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không, dịch vụ vận chuyển đường biển LCL và FCL, đến nay Shipco Transport đã trở thành nhà cung cấp giải pháp vận tải hàng đầu thế giới.
Cùng với sự hiện diện toàn cầu, Shipco Transport là một thành viên sáng lập của Wordwide Alliance -  hiệp hội các công ty kinh doanh cước vận tải biển (NVOCCs) trung lập hàng đầu thế giới và AirCargoGroup -tổ chức toàn cầu của các nhà kinh doanh dịch vụ vận tải hàng không trung lập. Các liên minh chiến lược này tập hợp một mạng lưới rộng lớn của các công ty có cùng ý tưởng để đảm bảo sự kết hợp của dịch vụ ở cả hai đầu của quá trình vận chuyển.
Thành lập tại Việt Nam từ năm 2008, đến nay Shipco Transport Việt Nam có sự hiện diện tại 4 tỉnh thành lớn trong cả nước: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Đà Nẵng.
Giá trị lớn nhất mà Shipco Transport Việt Nam tự hào có được không phải là máy móc, đội tàu, đất đai... mà chính là con người, với quy mô gần 130 nhân viên, Shipco Transport Việt Nam là một môi trường làm việc hết sức năng động, cởi mở và không ngừng học hỏi.
Shipco Transport Việt Nam hiện đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên vào vị trí Nhân viên  kinh doanh làm việc tại Văn phòng Hồ Chí Minh/ Văn phòng đại diện Công ty TNHH Shipco Transport Việt Nam tại Hà Nội/ Văn phòng chi nhánh Công ty TNHH Shipco Transport Việt Nam tại Hải Phòng
 

Office Photos

Active Jobs From Shipco Transport