SĂN HỌC BỔNG DU HỌC Tuyển dụng mới nhất

SĂN HỌC BỔNG DU HỌC

Add a review
  • Share:

SĂN HỌC BỔNG DU HỌC Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Cơ khí/ Máy móc,

Company Description

 Học bổng du học

Hằng năm Săn Học Bổng Du Học tích cực tìm kiếm và kết nối các bạn học sinh với nhiều suất học bổng và các chương trình ưu đãi đặc biệt ở các trường hàng đầu trên thế giới, bao gồm những học bổng toàn phần, bán phần, chương trình trao đổi văn hóa với học phí thấp.

 Visa du học

Với 15 năm kinh nghiệm đồng hành cùng nhiều thế hệ học sinh và phụ huynh, Săn Học Bổng Du Học hiểu rõ các thủ tục visa du học phức tạp, đảm bảo hồ sơ xin thị thực của bạn sẽ được chuẩn bị theo đúng yêu cầu để đem lại tỷ lệ thành công cao nhất.

Dịch vụ hỗ trợ toàn diện của Săn Học Bổng Du học

Săn Học Bổng Du học cung cấp các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và hoàn hảo từ lúc học sinh bắt đầu có ý định du học cho đến khi hoàn thành việc học. Săn Học Bổng Du Học giúp học sinh hạn chế rủi ro với những bước hỗ trợ bài bản và minh bạch. Những dịch vụ của Săn Học Bổng Du học gồm có:

             Lập kế hoạch dự theo khả năng và nguyện vọng của học sinh

             Đăng ký nhập học ở trường nước ngoài

             Thu xếp nơi ăn, ở

             Chuẩn bị hồ sơ xin Visa du học

             Hỗ trợ huấn luyện phỏng vấn Visa

             Dịch vụ bảo hiểm, vé máy bay

             Sắp xếp dịch vụ giám hộ

             Hỗ trợ trong suốt thời gian du học

             Ngoài ra, Săn Học bổng Du học còn kết hợp với các tổ chức giáo dục quốc tế để thiết kế và tư vấn lộ trình du học toàn diện cho học sinh nộp đơn thành công và được nhận vào những trường Đại học top 50 tại Mỹ.

Săn Học Bổng Du Học kết hợp với các tổ chức giáo dục quốc tế cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng như Tiếng Anh (ESL, IELTS), Du học hè, Giao lưu Văn hóa, Trung học, Đại học… Điều này giúp chúng tôi mang đến cho các bạn những cơ hội tiếp cận những trường có chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất.

Chúng tôi theo sát mục tiêu nghề nghiệp của bạn, giúp các bạn lựa chọn ngành học, trường học, tư vấn cho các bạn những kế hoạch học tập phù hợp nhất với khả năng và ngân sách của mình, hỗ trợ về mọi mặt dù bạn theo học ở bất cứ đâu trên thế giới.

Chúng tôi hiểu được ước mơ của bạn và xem mình như người bạn đồng hành cùng gia đình và học sinh trong suốt quá trình biến ước mơ đó thành hiện thực.

 

YOUR SUCCESS IS OUR SUCCESS

THÀNH CÔNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

 

Office Photos

Active Jobs From SĂN HỌC BỔNG DU HỌC