Quảng Cáo Siêu Tốc Tuyển dụng mới nhất

Quảng Cáo Siêu Tốc

Add a review
  • Share:

Quảng Cáo Siêu Tốc Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Bảo hiểm,

Company Description

 

Quảng Cáo Siêu Tốc là một thương hiệu của CÔNG TY QUỐC TẾ DMV, được sáng lập bởi anh Võ Tuấn Hải với hơn 11 năm kinh nghiệm digital marketing. Quảng Cáo Siêu Tốc ra đời với sứ mệnh Giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp SME ở Việt Nam kinh doanh hiệu quả hơn .

Quảng Cáo Siêu Tốc đã và đang cung cấp các dịch vụ marketing online cho các cá nhân và doanh nghiệp SME. Không chỉ dừng lại ở việc chạy quảng cáo thông thường, chúng tôi tư vấn chiến lược và cung cấp giải pháp marketing online tổng thể cho khách hàng. Tùy vào đặc thù từng sản phẩm/ dịch vụ, tùy vào mục tiêu và thời điểm chúng tôi sẽ tư vấn chiến lược và sử dụng các công cụ online kết hợp khác nhau để đem đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. 

Phương pháp marketing của chúng tôi chủ lực dựa trên giải pháp Ma Trận Marketing Bao Vây do CEO Võ Tuấn Hải sáng lập. Giải pháp này luôn được nâng cấp cải tiến liên tục nhằm đoán đầu xu hướng và đem đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Đã có gần hàng trăm khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau áp dụng thành công giải pháp Ma Trận Marketing Bao Vây  này.

Các dịch vụ của Quảng Cáo Siêu Tốc như: Quảng cáo google, quảng cáo facebook, quảng cáo zalo, quảng cáo cốc cốc, quảng cáo youtube, thiết kế website, thiết kế app, dịch vụ sms marketing, ...

Đặc biệt trong các dịch vụ của Quảng Cáo Siêu Tốc là gói giải pháp MA TRẬN MARKETING BAO VÂY. Đây là một giải pháp marketing tổng lực giúp: Đánh bật đối thủ, dẫn đầu phân khúc và chiếm lĩnh tâm trí khách hàng.

Web: https://quangcaosieutoc.com/

Facebook: https://www.facebook.com/quangcaosieutoc/

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCS9OEkX-RzO0bxyZhrYQFRg/featured?view_as=subscriber

Google Site: https://sites.google.com/view/quangcaosieutocdmv

Lĩnh vực hoạt động: Marketing Online

Sứ mệnh: "Giúp cho các cá nhân và doanh nghiệp SME ở Việt Nam kinh doanh hiệu quả hơn"

THÔNG  ĐIỆP TỪ QUẢNG CÁO SIÊU TỐC

 Với tầm nhìn: Đến năm 2023 Quảng Cáo Siêu Tốc là sự lựa chọn số 1 của khách hàng trong phân khúc khách hàng cá nhân và doanh nghiệp SME khi họ cần tư vấn giải pháp và thực hiện chiến lược digital marketing tại Việt Nam

Theo lộ trình phát triển của Quảng Cáo Siêu Tốc, năm 2018 là năm đánh dấu mốc quan trọng với việc mở thêm văn phòng 2  tại 399B Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, HCM nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao của thị trường. Còn 2019 & 20120 sẽ là năm Quảng Cáo Siêu Tốc tập trung phát triển đội ngũ nhân sự từ cấp trung đến cấp cao nhằm kiện toàn bộ máy quản lý.

Để chuẩn bị nguồn nhân lực tốt nhất cho một chiến lược dài hơi đến năm 2023 và cả những năm sau đó, Quảng Cáo Siêu Tốc rất cần những người phù hợp gia nhập vào đội ngũ ở các vị trí:  TRƯNG PHÒNG SALESNHÂN VIÊN SALES, NHÂN VIÊN VIẾT BÀI QUẢNG CÁO và SEOer.

Dù bạn có nhiều năm kinh nghiệm digital hoặc là sinh viên mới ra trường nhưng yêu thích marketing online hãy mạnh dạng nộp hồ sơ ứng tuyển vào vị trí mình mong muốn. Khi trúng tuyển bạn sẽ được nhận một mức lương thỏa đáng với năng lực của bạn, được thỏa sức sáng tạo ở vị trí sở trường của mình và thường xuyên được đào tạo về chuyên môn lẫn kỹ năng mềm do anh Võ Tuấn Hải trực tiếp hướng dẫn. 

CÔNG TY QUỐC TẾ DMV

Trụ sở: 10 HL2, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam

Văn phòng 2: Lầu 3, Toà Nhà VC HOUSE, 399B Trường Chinh, Phường 14, Quận Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0901 349 349 

Website: https://quangcaosieutoc.com 

Office Photos

Active Jobs From Quảng Cáo Siêu Tốc