Phương Nam Investment Tuyển dụng mới nhất

Phương Nam Investment

Add a review
  • Share:

Phương Nam Investment Components Overview

  • Company Size > 10-50
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Bất động sản,

Company Description

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ phần Phương Nam Investment tiền thân là Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Đất Phương Nam chính thức được thành lập tháng 08/2017 và đi vào hoạt động trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Trải qua gần 4 năm hình thành và phát triển, Phương Nam Investment luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Phương Nam Investment đã đang và sẽ trở thành nhà đầu tư Bất động sản chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các loại hình BĐS như: căn hộ, đất nền, nhà phố, biệt thự, shophouse,…trên địa bàn Tp.HCM và các tỉnh vùng ven.

Trong bối cảnh thị trường BĐS 2021 chịu nhiều ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19 với nhiều thách thức. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch và điều hành kinh tế vĩ mô, thị trường bất động sản vẫn có những cơ hội để phục hồi và phát triển trong thời gian tới.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, PNI (Phương Nam Investment) nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Đến với PNI, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và dễ dàng quản lý tài chính nguồn tiền đầu tư của mình vào các sản phẩm BĐS do PNI cung cấp bởi PNI có đầy đủ các dịch vụ như: (1) Kinh doanh bất động sản, (2) Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất, (3) Hoạt động tư vấn quản lý, (4) Quảng cáo, (5) In ấn, (6) Hoạt động thiết kế chuyên dụng, (7) Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại,…

 

Với số vốn điều lệ 25 tỷ đồng cùng đội ngũ nhân sự nhanh nhạy, có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trên thị trường, PNI đã làm hài lòng các khách hàng, đối tác.

Với mục tiêu phát triển mang lại giá trị bền vững cho khách hàng ngay từ khi mới thành lập, PNI đã xây dựng cho doanh nghiệp tầm nhìn và sứ mệnh như sau:

Office Photos

Active Jobs From Phương Nam Investment