Công ty Cổ phần Anh Ngữ Apax tuyển dụng mới nhất

NV Tele-marketing (Full time và Part time) – Nhân viên đặt lịch hẹn qua điện thoại

Job Detail

  • Offerd Salary (USD) Login to view salary
  • Career Level Non Manager
  • Experience 0-1 Years
  • Gender Male/Female
  • Sector TP.HCM
  • Industry Customer Service,

Job Description

🔸Mô tả công việc:
- Được Công ty hỗ trợ danh sách khách hàng tiềm năng để làm việc.
- Thực hiện cuộc gọi để tìm hiểu nhu cầu, tư vấn chương trình, giải đáp các thắc mắc
về khoá học, …cho Khách hàng.
- Theo dõi và hỗ trợ Khách hàng đến khi Khách hàng hoàn thành việc show up tại
Trung tâm.
- Phối hợp với các phòng ban khác để hỗ trợ Khách hàng và hoàn thành tốt chỉ tiêu đã
được giao.
🔸Thời gian làm việc:
  • Fulltime từ T2 - sáng T7 (9h00 – 18h; T7 làm đến 12h) (nghỉ trưa 1
tiếng)
  • Part-time tối thiểu 3 ngày/ tuần (Không làm thứ 7)

Requirement

🔸Yêu cầu:
- Nam/nữ từ 19 tới 30 tuổi.
- Ưu tiên có kinh nghiệm Telesale hoặc Chăm sóc khách hàng, Tư vấn Online (ít nhất 2-3 tháng). Nếu chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo trước và trong quá trình làm việc.
- Không yêu cầu tiếng Anh giao tiếp.
- Giọng nói chuẩn, không nói ngọng, không nói tiếng địa phương.
- Kiên trì, chịu khó, chịu áp lực và có tinh thần trách nhiệm với công việc.
🔸 Trình độ: Tốt nghiệp THPT trở lên.
🔸 Lương:
- Full time: Từ 6 triệu + hoa hồng (thu nhập > 10 triệu)
- Part time: Tối đa 5 triệu + hoa hồng
🔸Quyền lợi:
- Với full time: chế độ đầy đủ, BHYT, BHXH, có ngày phép, nghỉ lễ phép, du lịch, lương tháng 13, cơ hội thăng tiến (Team leader); Với part time sẽ được ưu tiên ký hợp đồng chính thức.
 

Related Jobs

Apax Leaders được đầu tư và phát triển bởi Công ty cổ phần Đầu tư Apax Holdings, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy tiếng Anh và phát triển kỹ năng tư duy toàn diện cho thế hệ trẻ Việt Nam. Apax Leaders áp dụng giáo trình chuẩn quốc tế, kết hợp cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến thông qua việc tối ưu hóa công nghệ nhằm tiếp cận và gắn kết người học. Chúng tôi không chỉ giúp thế hệ trẻ Việt Nam tự tin giao tiếp tiếng Anh, hội nhập cùng bạn bè quốc tế; mà còn cung cấp các kỹ năng sống cần thiết để trẻ trở thành những công dân toàn cầu. Tầm nhìn: Trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Sứ mệnh: Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những giá trị̣ khác biệt, đem đến cho thế hệ trẻ Việt Nam các chương trình đào tạo tiếng Anh và rèn luyện kỹ năng tư duy với tâm thế của người dẫn đầu. Chương trình học tiếng Anh cho trẻ em tại Apax Leaders giúp học sinh không chỉ có khả năng sử dụng tiếng Anh trong thực tế một cách hiệu quả mà còn phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo và áp dụng nó để giải quyết các tình huống thường gặp trong cuộc sống, nâng cao tính cạnh tranh và sự chủ động. Apax Leaders tự hào là Trung tâm Anh Ngữ đầu tiên tại Việt Nam có tốc độ phát triển hệ thống và số lượng học viên tăng trưởng vượt bậc. - 300 trung tâm trên toàn cầu - Dự kiến 100 trung tâm tại Việt Nam năm 2018 - Mở rộng trên 18 tỉnh, thành phố lớn - Với 60.000 học viên - Cùng 600 Giáo viên nước ngoài đạt chuẩn đào tạo quốc tế Apax Leaders tự hào là Trung tâm Anh Ngữ đầu tiên tại Việt Nam có tốc độ phát triển hệ thống và số lượng học viên tăng trưởng vượt bậc.