CÔNG TY TNHH MTV VIAGER  tuyển dụng mới nhất

NHÂN VIÊN KẾ TOÁN

Job Detail

  • Offerd Salary (USD) Login to view salary
  • Career Level Non Manager
  • Experience 0-1 Years
  • Gender Male/Female
  • Sector TP.HCM
  • Industry

Job Description

- Kiểm tra số liệu hàng hóa: xuất nhập tồn

- Dữ liệu khách hàng: thêm mã khách hàng, mã nhà cung cấp, cập nhật khách hàng, nhà cung cấp có sự thay đổi- Hóa đơn bán hàng: kiểm tra, tạo đơn hàng, xác nhận hóa đơn bán hàng, chứng từ thanh toán, xuất hóa đơn GTGT (nếu có)- Kiểm soát thu chi theo đơn hàng

- Theo dõi, kiểm tra nội dung hợp đồng kinh tế

- Công nợ khách hàng

- Tổng hợp, lưu trữ chứng từ liên quan đến doanh thu, chi phí

- Hạch toán doanh thu, chi phí công nợ

- Đối chiếu số liệu nhập xuất của thủ kho và kế toán, kiểm tra việc ghi chép vào thẻ kho của thủ kho và theo dõi quá trình thu tiền đối với các đơn hàng thu tiền mặt.

Requirement

- Thời gian làm việc: từ thứ 2 – thứ 6: 8h30 – 17h30 và thứ 7: 8h30 – 12h30

- Tuổi: 25 – 35

- Làm việc tại Thủ Đức

- Tốt nghiệp các chuyên môn Kế toán, tài chính

- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm

- Cẩn thận, kiên trì, chủ động đề xuất và phản ánh trong công việc

Keywords

Related Jobs

Công ty TNHH MTV VIAGER là đơn vị nghiên cứu, sản xuất các loại trà CAO CấP từ khắp vùng miền Việt Nam. VIAGER ra đời với sứ mệnh tạo nên một xu hướng trong lĩnh vực thực phẩm mà nhiều doanh nghiệp đang hướng đến đó là “Sống một cuộc sống thật tự nhiên”. Với niềm đam mê về Trà, VIAGER nhận thấy nhu cầu về thực phẩm sạch, chất lượng ngày càng cao, kết hợp với mong muốn tạo ra một sản phẩm hoàn toàn mới là động lực thúc đẩy VIAGER có mặt trên thị trường.

Bên cạnh đó, Công ty cung cấp các mặt hàng rau, củ, quả tươi sạch cho thị trường trong và ngoài nước. Với mong muốn mở rộng quy mô hoạt động nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và chủ trương chính sách của Nhà nước về sản phẩm nông sản sạch, có nguồn gốc xuất xứ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và cùng với quyết tâm cung cấp cho người tiêu dùng nguồn thực phẩm chế biến đảm bảo sức khỏe, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, Chúng tôi đã kết hợp thành lập Công ty Cổ phần ĐT và SX Nông sản Trình Nhi và xây dựng nhà máy chế biến nông sản mới với quy mô 12.000 m2 . Nhà máy góp phần tiêu thụ sản lượng lớn nông sản, giải quyết đầu ra ổn định cho nông dân và giải quyết việc làm cho lao động tại địa phương. Hiện nay chúng tôi đang hợp tác sản xuất cùng các hợp tác xã và hơn 100 hộ nông dân tại các vùng như Đà Lạt, Đức Trọng, Đơn Dương thuộc tỉnh Lâm Đồng, tạo ra những sản phẩm rau, củ, quả đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và người tiêu dùng.