Công ty TNHH WEB Nhà Thuốc tuyển dụng mới nhất

Nhân viên Chăm sóc khách hàng

Job Detail

  • Offerd Salary (USD) Login to view salary
  • Career Level Non Manager
  • Experience 0-1 Years
  • Gender Male/Female
  • Sector Hanoi
  • Industry

Job Description

- Khảo sát và thống kê mức độ hài lòng của khách hàng   
- Duy trì và phát triển quan hệ khách hàng   
- Tiếp nhận các vướng mắc/khiếu nại của khách hàng   
- Phối hợp cùng các nhân viên trong Công ty/ Bộ phận giải quyết vướng mắc, khiếu nại của khách hàng   
- Hỗ trợ công việc của các bộ khác khi được phân công

Requirement

-Tốt nghiệp Đại học/ Cao đẳng     
-Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng.
-Kỹ năng tư vấn và giải quyết vấn đề cho khách hàng."      
-MS Office, Internet thành thạo     
Keywords

Related Jobs

Công ty TNHH WEB NHÀ THUỐC được thành lập từ năm 2016 bởi đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực lập trình phần mềm hệ thống ứng dụng cho ngành y tế và dược phẩm.

Chúng tôi luôn nhận thức rằng y tế và dược phẩm là lĩnh vực liên quan chặt chẽ đến chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Nên lĩnh vực này cần đi đầu trong việc đưa công nghệ vào hoạt động thực tiễn của ngành để nâng cao khả năng chăm sóc sức khỏe cộng đồng, cũng như hiệu quả kinh doanh của các đơn vị trong ngành.

Chiến lược phát triển của chúng tôi không định hướng để trở thành đơn vị phần mềm lớn nhất. Nhưng chúng tôi phấn đấu trở thành đơn vị phần mềm chuyên nghiệp để cung cấp công cụ quản lý kinh doanh và giải pháp tổng thể hàng đầu cho ngành y tế và dược phẩm.

Hiện nay, chúng tôi đang tiến hành từng bước xây dựng một hệ sinh thái trong ngành y tế và dược phẩm với các công cụ sau:

  1. Xây dựng chuỗi nhà thuốc liên kết hoạt động theo mô hình kho tổng bằng phần mềm quản lý đáp ứng tất cả các loại hình kinh doanh nhà thuốc (nhà thuốc khu dân cư, nhà thuốc cổng viện, nhà thuốc bệnh viện, nhà thuốc chuỗi), phòng khám (đông y, tây y) trên thị trường (phần mềm đang hoạt động tại địa chỉ webnhathuoc.com).
  2. Xây dựng mô hình Bác sĩ Location để đáp nhu cầu: tư vấn, kê đơn, xét nghiệm, chăm sóc y tế và khám chữa bệnh.
  3. Xây dựng mô hình DMS truy vết hàng hóa cho các công ty sản xuất, công ty phân phối để hướng đến mục tiêu xây hệ sinh thái ngành y tế và dược phẩm theo mô hình các nước phát triển đang hoạt động.
  4. Kết nối liên thông cơ sở dữ liệu Dược Quốc gia cho các cơ sở bán lẻ (cả cửa hàng đơn lẻ và hệ thống chuỗi), cơ sở bán buôn (cả đa kho và nhiều chi nhánh).

WEB NHÀ THUỐC mong muốn trở thành một thương hiệu uy tín trong cộng đồng ngành y tế và dược phẩm, là sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị trong hệ sinh thái của ngành, bao gồm: sản xuất, phân phối, bán lẻ, cơ quan quản lý.