CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SỐ 9 - VC9 tuyển dụng mới nhất

Nhân Viên An Toàn Lao Động

Job Detail

  • Offerd Salary (USD) Login to view salary
  • Career Level Non Manager
  • Experience 1-3 Years
  • Gender Male
  • Sector Hanoi
  • Industry

Job Description

- Tổ chức triển khai thực hiện các biện pháp ATLĐ trên công trình, huấn luyện phổ biến kiến thức về ATLĐ cho các tổ công nhân trong quá trình thi công trên công trường.
- Giám sát kiểm tra việc thực hiện công tác ATLĐ trên công trường đảm bảo tuân thủ các quy định hiện hành cũng như của Ban CH công trình đưa ra.
- Làm công tác nghiệm thu  về công tác ATLĐ với Chủ đầu tư, TVGS trên hiện trường.
- Làm các công tác hồ sơ liên quan đến công tác ATLĐ, làm giấy , thẻ cho công nhân tại công trình theo quy định của Chủ đầu tư tại công trình. 
- Các công việc khác do Chỉ huy trưởng công trình phân công.

Requirement

 - Kỹ Sư Xây Dựng, Kỹ Sư An toàn lao động hoặc Trung cấp, Cao đẳng đã được đào tạo vè chuyên môn ATLĐ để làm Công tác ATLĐ tại công trường; ưu tiên người đã có kinh nghiệm.
 - Sử dụng tốt tin học văn phòng và các phần mềm liên quan phục vụ công việc
 - Có thể làm các dự án tại các khu vực theo từng thời điểm và sự sắp xếp của công ty
CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ 
 - Thu nhập thỏa thuận theo năng lực
 - Hưởng đầy đủ chế độ Nghỉ phép năm theo qui định 
- Được đóng bảo hiểm theo Bộ luật lao động
 - Hưởng các phúc lợi, đãi ngộ hấp dẫn
 - Được đào tạo nâng cao nghiệp vụ
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả
- Được ký HĐLĐ chính thức sau thời gian thử việc
Keywords

Related Jobs

Đơn vị tiền thân là Công ty xây dựng số 9 trực thuộc Bộ xây dựng được thành lập ngày 15/11/1977, qua quá trình 45 năm hình thành và phát triển VC9 hiện nay là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây dựng dân dụng và công nghiệp. VC9 đã xác lập vị trí vững chắc và khẳng định thương hiệu số một trong lĩnh vực thi công cốp pha trượt các công trình dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam; Là đơn vị có kinh nghiệm, năng lực, uy tín trong lĩnh vực thi công hạ tầng giao thông và ứng dụng công nghệ mới trong thi công nhà cao tầng.

Với trên 200 cán bộ có trình độ đại học trở lên, trên 1.500 công nhân có tay nghề, cùng trang thiết bị được đầu tư đồng bộ, VC9 chúng tôi có đủ năng lực thi công đồng thời nhiều công trình công nghệp, dân dụng và hạ tầng giao thông có quy mô lớn. Nhằm đa dạng hóa hoạt động, VC9 đã và đang thực hiện đầu tư vào các dự án bất động sản và văn phòng cho thuê. Trong suốt quá trình hoạt động, VC9 đã thi công hoàn thành nhiều công trình thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, các công tình luôn được đảm bảo tiến độ, kỹ, mỹ thuật và chất lượng, qua đó  khẳng định được vị thế, uy tín của doanh nghiệp và được nhiều Chủ đầu tư trong và ngoài nước tin tưởng.
VC9 luôn định hướng các hoạt động của mình nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng với phương châm chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất, hài hòa lợi ích giữa Chủ đầu tư và Nhà thầu, cùng với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 được chứng nhận hợp chuẩn bởi tổ chức BVQI, Công ty luôn thi công hoàn thiện các công trình, cung cấp những sản phẩm được khách hàng chấp nhận với độ tin cậy cao.