New Key immigration Tuyển dụng mới nhất

New Key immigration

Add a review
  • Share:

New Key immigration Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Dệt may/ Sợi/ Giầy da,

Company Description

 HÃY ĐẾN VỚI NKI( NEW KEY IMMIGRATION INVESTMENT CO., LTD:coffee:🤝🤝🤝Quy trình làm việc rõ ràng: Quy trình xác nhận khách hàng của sale chuyên nghiệp. Công ty có môi trường làm việc chuyên nghiệp thường có những tài liệu hướng dẫn về qui trình cần được cập nhật tại các phòng ban về toàn bộ qui trình trong công ty.:+1:

:Vị trí công việc rõ ràng: Quyền hạn và trách nhiệm trong từng hạng mục công việc cũng được nêu rõ ràng và cụ thể.  Hệ thống báo cáo rõ ràng, biểu mẫu báo cáo, các thông tin báo cáo, các hạng mục quan trọng trong báo cáo được hướng dẫn đầy đủ tới người nhân viên.:+1:

Trang thiết bị đầy đủ: Hệ thống phần mềm quản lý thông tin khách hàng, portal dành riêng cho sale và Agency bảo mật. Trang thiết bị cá nhân và trang thiết bị phòng ban đầy đủ máy tính, máy in, máy chụp hình… luôn luôn đầy đủ và sẵn sàng cung cấp thêm khi các phòng ban có yêu cầu. Máy tính và trang thiết bị cá nhân luôn luôn trong tình trạng hoàn hảo phục vụ tốt nhất cho yêu cầu kinh doanh.:+1:

Các dịch vụ nội bộ: Các dịch vụ như IT, hành chính văn phòng, nhân sự cần thực hiện như đối với các khách hàng thật sự. . Các dịch vụ được thực hiện hoàn hảo như đối với khách hàng bên ngoài.:+1:

Mô hình kinh doanh lành mạnh: Mô hình kinh doanh lành mạnh không chụp giựt, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng , không đè nén nhà cung cấp, thể hiện tinh thần win – win, hướng về giá trị xã hội.:+1:

Tinh thần làm việc chuyên nghiệp: Trong công ty thể hiện tinh thần làm việc chuyên nghiệp, không bè phái, góp ý thẳng thắn trong chuyên môn:+1:. 

Coi trọng yếu tố con người: Công ty thật sự coi con người là tài sản và trân trọng người nhân viên thông qua quyền lợi, chế độ và chính sách:+1:

Môi trường chuyên nghiệp là tổng hòa nhiều yếu tố CHUYÊN NGHIỆP

Office Photos

Active Jobs From New Key immigration