MD Architects co., ltd Tuyển dụng mới nhất

MD Architects co., ltd

Add a review
  • Share:

MD Architects co., ltd Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Biên phiên dịch ,

Company Description

 CHÚNG TÔI LÀ AI?
Kiến trúc và nội thất Minh Đức ( MDA ) là công ty chuyên tư vấn thiết kế và thi công nội – ngoại thất các công trình nhà ở, biệt thự, chung cư, nhà hàng, khách sạn,…..vv……Với nhiều phong cách hiện đại - Sản xuất nội thất gỗ theo tiêu chuẩn Châu Âu : nhà máy sản xuất 600m2 và 2000m2.
Được thành lập năm…2014..bởi CEO trẻ đầy tài năng HỒ VÂN QUANG và các kiến trúc sư trẻ có niềm đam mê , yêu nghề, có trách nhiệm trong công việc, luôn năng động nhiệt tình chủ động trong công việc.
GIÁ TRỊ DOANH NGHIỆP
Tầm nhìn:
Quyền mưu cầu hạnh phúc là quyền cơ bản của mỗi người. Được sống hạnh phúc với công việc, ngôi nhà và bên những người thân yêu đó cũng được coi là hạnh phúc. Hạnh phúc chẳng ở đâu xa, hạnh phúc ở ngay bên mình. Vậy nên chúng tôi tin tưởng rằng với những kiến thức, tài năng của mình sẽ giúp các bạn được tận hưởng những niềm hạnh phúc ấy.
Không chỉ phục vụ riêng cho một số dự án, chúng tôi còn mong muốn được góp sức mình xây dựng cuộc sống hạnh phúc cho cả cộng đồng và xã hội, giúp mọi người được tận hưởng những phút giây yên bình, hạnh phúc ngay dưới mái nhà của mình.
Sứ mệnh:
Chúng tôi nhận thức được rằng, công việc của chúng tôi đang theo đuổi không chỉ là đam mê nghề nghiệp mà nó còn là sứ mệnh cao cả của những người thợ, người kiến tạo nên cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn của các bạn.
Các bạn hài lòng với những công sức chúng tôi cống hiến thì đó chính là những thành quả
tuyệt vời nhất với chúng tôi.

Office Photos

Active Jobs From MD Architects co., ltd