Materia Medica  Tuyển dụng mới nhất

Materia Medica

Add a review
  • Share:

Materia Medica Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Đồ gỗ/Nội thất ,

Company Description

MATERIA MEDICA là một công ty dược phẩm đa quốc gia của Nga, chuyên nghiên cứu & sản xuất thuốc là kháng thể ở liều lượng cực thấp. Công ty được thành lập vào năm 1993, có trụ sở chính ở Moscow, với hơn 700 nhân viên và hoạt động trên nhiều quốc gia trên thế giới.
Hiện nay, công ty đứng vị trí số 1 và là công ty duy nhất chuyên nghiên cứu - sản xuất và đưa ra thị trường các sản phẩm thuốc là kháng thể ở nồng độ cực thấp ở Nga và các nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa. Và công ty đứng vị trí số 4 ở Châu Âu trong lãnh vực này.
Công ty có hơn 10 năm chuyên nghiên cứu và phát triển các thuốc là kháng thể ở nồng độ cực thấp và đã hợp tác nghiên cứu với những viện nghiên cứu hàng đầu của Nga và Châu Âu. Công ty có nhà máy sản xuất đạt chứng nhận GMP của Châu Âu với các thiết bị máy móc tiên tiến hiện đại của Đức và Italy.
Công ty có hơn 30 sản phẩm thuốc ở các lĩnh vực trị liệu khác nhau như thuốc điều hòa miễn dịch, thuốc kháng viêm, thuốc kháng virus, thuốc trị trầm cảm, thuốc điều hòa chức năng hệ tiết niệu và hệ sinh sản.
Công ty đang có chiến lược mở rộng vào các thị trường của các nước Châu Âu, Châu Mỹ latin, Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Do đó, hiện nay công ty đang có nhu cầu tuyển dụng gấp vị trí sau

Office Photos

Active Jobs From Materia Medica