Light Program Co.,LTD Tuyển dụng mới nhất

Light Program Co.,LTD

Add a review
  • Share:

Light Program Co.,LTD Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Ngân hàng/Đầu tư ,

Company Description

Hello! We are your professional solutions.
We are working in Digital Marketing with solutions about Web development,
Brand promotion on Internet in a professional & effective way.

About us
Light Program is a Organization with infomation technology experts. Established in 2009. Our work is Design & Develop the Website, Branding.

Potential
Là một trong những doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ phát triển Thương hiệu, Light Program còn sở hữu một cửa hàng Webstie trực tuyến với số lượng giao diện lớn nhất Việt Nam, lên đến gần 1000 mẫu, đó là LP Store.
Luôn cập nhật xu hướng công nghệ Thế giới, nắm bắt rõ tình hình phát triển của CNTT để từ đó đi vào phát triển các dịch vụ nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

Responsibility
Hiểu rõ sự phát triển của ngành CNTT, hiểu rõ tâm lý khách hàng cùng với sự nghiên cứu kỹ lưỡng về sự phát triển của CNTT Thế giới, chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm chuyên nghiệp nhất, mang tầm vóc quốc tế.

Light Program ra đời không chỉ nhằm đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt, mà còn góp phần vào nền CNTT ở Việt Nam ngày càng phát triển không ngừng, và trong đó khách hàng đóng vai trò tất yếu cho sự phát triển đó.

Services
Web Design         Website store               Branding          SEO & SEM             Hosting Digital               Marketing Security        Website

Office Photos

Active Jobs From Light Program Co.,LTD