Khách Sạn SAPALY Tuyển dụng mới nhất

Khách Sạn SAPALY

  • Đường Nguyễn Huệ, Phường Lào Cai, Lào Cai, Việt Nam View on Map
Add a review
  • Share:

Khách Sạn SAPALY Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Đồ gỗ/Nội thất ,

Company Description

Là một trong số hơn 4.200 khách sạn trên 80 quốc gia thuộc chuỗi khách sạn Best Western – Hoa Kỳ, Khách sạn Sapaly hân hạnh mang đến cho quý khách những tiện nghi và dịch vụ đa dạng.
Quý khách muốn tìm một nơi trong thành phố để ngắm cảnh đẹp, mua sắm hay tìm kiếm cơ hội kinh doanh,  Sapaly là nơi lý tưởng phù hợp với khả năng tài chính của quý khách. Được thiết kế đặc biệt nhằm đáp ứng nhu cầu ăn nghỉ của du khách hiện nay, các phòng nghỉ của khách sạn đem đến cho quý khách không gian thanh bình, yên tĩnh tách bạch khỏi những âm thanh náo nhiệt của thành phố. Các phòng suite có diện tích rộng rãi với phòng khách và phòng ngủ riêng biệt rất thuận lợi cho quý khách làm việc và nghỉ ngơi một cách thư giãn.
Quý khách sẽ chìm đắm trong không gian của riêng mình và có những giây phút thật sự thoải mái khi chiêm ngưỡng cảnh đẹp hấp dẫn của thành phố. Địa điểm Khách sạn Best Western Sapaly nằm cách Hà Nội 350 km về hướng bắc, khoảng 6 giờ đi bằng xe ô tô hoặc 8 giờ đi bằng tàu hoả. Khách sạn cách Cửa khẩu Quốc tế Lào Cai 100 m và 1,5 km từ Ga Lào Cai. Khách sạn dự kiến mở cửa đón khách vào giữa năm 2010.

 
Đây là khách sạn duy nhất của Lào Cai đạt tiêu chuẩn quốc tế Khách sạn  Sapaly có thiết kế nội thất sang trọng và thật sự hấp dẫn bởi sự kết hợp hài hoà giữa phong cách kiến trúc hiện đại mang đậm nét truyền thống của địa phương.


Vị trí lý tưởng gần gũi với thiên nhiên và người dân địa phương và các dịch vụ hoàn hảo mang đến cho quý khách có những khoảnh khoắc khác biệt và độc đáo.

 

Office Photos

Active Jobs From Khách Sạn SAPALY