Jotun Paints (Vietnam) Co., Ltd. Tuyển dụng mới nhất

Jotun Paints (Vietnam) Co., Ltd.

Add a review
  • Share:

Jotun Paints (Vietnam) Co., Ltd. Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Dệt may/ Sợi/ Giầy da,

Company Description


Công ty TNHH Sơn Jotun Việt Nam là một doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài, sở hữu bởi Tập đoàn Jotun A/S của Nauy (www.jotun.com/ap) – một trong những nhà sản xuất sơn và chất phủ hàng đầu trên thế giới với 70 công ty và 38 nhà máy trên toàn cầu. Bên cạnh đó, Jotun còn có các đại lý, chi nhánh văn phòng và nhà phân phối trên 80 quốc gia. Trong năm 2010, tổng doanh số của Jotun đạt 13.452 triệu NOK và hiện có 7.800 nhân viên đang làm việc. Tập đoàn Jotun được chia làm 4 lĩnh vực kinh doanh và trụ sở chính tại Sandefjod, Nauy.

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 1993 thông qua nhập khẩu và từ năm 1998 với nhà máy sản xuất tại KCN Sóng Thần 1, Tỉnh Bình Dương, Jotun luôn dẫn đầu trong lĩnh vực Sơn Công nghiệp và Sơn Hàng hải và là nhà tiên phong trong ngành Sơn Trang trí với công nghệ pha màu sơn bằng vi tính - Multicolor.

Bên cạnh những ưu thế về chất lượng sản phẩm, hệ thống kinh doanh của một công ty đa quốc gia, chúng tôi vẫn cho rằng yếu tố cơ bản nhất của sự thành công & khác biệt của Jotun tại thị trường nội địa là Con người. Vì vậy, Jotun luôn đặt ưu tiên hàng đầu cho việc xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tinh thần đồng đội cao & gắn bó lâu dài với môi trường làm việc thân thiện nhưng đầy thử thách với chiến lược phát triển mạnh mẽ của công ty. Quan điểm của chúng tôi là các cơ hội phát triển nghề nghiệp ở Jotun là không giới hạn & chỉ phụ thuộc vào năng lực của ứng viên.

Trong bối cảnh thị trường lao động đầy biến động tại Việt Nam, chúng tôi càng tin tưởng hơn nữa vào yếu tố đầu tư vào chất lượng Con người bằng chiến lược đào tạo và phát triển nội lực với các chương trình trên phạm vi toàn cầu như “Học viện Jotun” (Jotun Academy), đào tạo qua mạng (e-Learning) bên cạnh việc xây dựng một văn hóa công ty thân thiện, nhân bản nhưng quyết liệt & nhạy bén trên thị trường.

Chúng tôi hiện đang tìm kiếm các ứng viên chuyên nghiệp, đầy tiềm năng và kiên định với mong muốn phát triển sự nghiệp lâu dài trong một môi trường quốc tế, nơi những giá trị của Jotun toàn cầu luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu trong quá trình tuyển dụng: Loyalty – Care – Respect – Boldness.

Office Photos

Active Jobs From Jotun Paints (Vietnam) Co., Ltd.