HT VIETNAM Group Tuyển dụng mới nhất

HT VIETNAM Group

  • Số 89B, đường Nguyễn Đức Cảnh (kéo dài), Quận Hoàng Mai, HN View on Map
Add a review
  • Share:

HT VIETNAM Group Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Dệt may/ Sợi/ Giầy da,

Company Description

 HT Vietnam Group khởi điểm là sự hình thành HT&Ecom Ltd. năm 2008 với sứ mệnh tạo ra những thương hiệu khác biệt và nổi bật cho các doanh nghiệp, sản phẩm mới ra đời hoặc cần làm mới. Sau 5 năm hoạt động, HT Vietnam Group đã lần lượt ra đời các công ty con trong chuỗi dịch vụ marketing cho Khách hàng, với HT&Ecom tiếp tục tư vấn và tạo ra các nhãn hàng, logo, bộ nhận diện thương hiệu, các thiết kế để quảng bá thương hiệu đó và “để cả thế giới biết đến” qua kênh marketing trực tuyến; HT&Emotion Ltd. ra đời năm 2009 để sản xuất những ứng dụng nhận diện thương hiệu bao gồm ứng dụng văn phòng, ứng dụng quảng cáo, khuyến mãi (quà tặng), và nay chúng tôi đưa ra những giải pháp tổng thể cho marketing và quảng bá thương hiệu của Khách hàng.
Các dịch vụ và sản phẩm chính:
- Tư vấn, lập kế hoạch và triển khai kế hoạch xây dựng, phát triển thương hiệu (Branding), bao gồm: lựa chọn thương hiệu, thiết kế logo và nhận diện thương hiệu.
- Thực hiện marketing cho doanh nghiệp, bao gồm: thiết kế, sản xuất vật phẩm nhận diện thương hiệu, Marketing số (Digital Marketing), Creative advertising design, TVC, Road show, Marketing Events...và các ứng dụng Marketing khác.
- Thiết kế quảng cáo, bao bì, vật phẩm sáng tạo, khác biệt cho marketing
Với đội ngũ nhân viên trẻ, HT Vietnam Group đã xây dựng một môi trường làm việc năng động và sáng tạo. Chúng tôi rất hoan nghênh những ứng viên tiềm năng gia nhập vào đội ngũ Công ty và cùng chung tay góp sức xây dựng HT Vietnam Group ngày càng lớn mạnh.

Website: www.htvietnamgroup.com

Office Photos

Active Jobs From HT VIETNAM Group