Hệ Thống Nhà Hàng Quán Ăn Ngon - Công Ty TNHH Phúc Hưng Thịnh Tuyển dụng mới nhất

Hệ Thống Nhà Hàng Quán Ăn Ngon - Công Ty TNHH Phúc Hưng Thịnh

Add a review
  • Share:

Hệ Thống Nhà Hàng Quán Ăn Ngon - Công Ty TNHH Phúc Hưng Thịnh Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Thời vụ/Hợp Đồng,

Company Description

 Công ty TNHH Phúc Hưng Thịnh (PHT) là một doanh nghiêp trẻ đang trên đà phát triển mạnh mẽ với tham vọng trở thành một mô hình kinh doanh thành công toàn diện, đứng đầu trong lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam. Hiện nay, Công ty đang sở hữu và gây dựng thành công hai thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh ăn uống và giải trí, đó là hệ thống nhà hàng ẩm thực truyền thống Quán Ăn Ngon và mô hình bar-nhà hàng đẳng cấp The Rooftop Bar & Lounge. Ngon Phố là một mô hình mới trong không gian phố với các quầy hàng ăn uống, tái hiện một Việt nam sinh động qua các thời kỳ. 
 
Hai thương hiệu Quán Ăn Ngon và The Rooftop có mặt tại những vị trí đắc địa của Hà Nội đã khẳng định nội lực mạnh mẽ của Phúc Hưng Thịnh từ khả năng đầu tư, xây dựng và lựa chọn mô hình kinh doanh, điều hành hoạt động doanh nghiệp đến đào tạo về ẩm thực. Bên cạnh việc thực hiện sứ mệnh gìn giữ những món ăn Việt truyền thống góp phần thiết thực trong việc quảng bá bản sắc văn hóa dân tộc, Phúc Hưng Thịnh mong muốn có thể xây dựng thêm nhiều mô hình kinh doanh mới lạ và tiềm năng khác, từng bước thực hiện chiến lược và kế hoạch vươn tầm phát triển.
Quán Ăn Ngon đã kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển. Hệ thống Quán Ăn Ngon gồm 4 địa chỉ tại Hà nội, luôn khai thác kho tàng ẩm thực dân gian đặc sắc, mới lạ từ các vùng miền của đất nước Việt nam.

Office Photos

Active Jobs From Hệ Thống Nhà Hàng Quán Ăn Ngon - Công Ty TNHH Phúc Hưng Thịnh