Hệ Thống Cửa Hàng Đỗ Nhật Japanshop.vn Tuyển dụng mới nhất

Hệ Thống Cửa Hàng Đỗ Nhật Japanshop.vn

Add a review
  • Share:

Hệ Thống Cửa Hàng Đỗ Nhật Japanshop.vn Components Overview

  • Company Size > 50-100
  • Posted Jobs 4
  • Viewed 1806
  • Founded Since 2013
  • Sectors Mỹ phẩm/ Thời trang/ Hàng Cao cấp,

Company Description

Khi hàng hóa trong nước chưa thể làm cho người Việt yên tâm với hàng loạt nỗi lo về vệ sinh an toàn thực phẩm, thì việc trực tiếp chọn lựa hàng Nhật chính hãng đang trở thành một phong cách tiêu dùng thông thái nhất. Hãy đến ngay JAPANSHOP.VN, chuỗi mua sắm hàng Nhật chính hãng uy tín nhất Việt Nam.

Nhiều năm trở lại đây, nỗi lo về hàng giả và thực phẩm bẩn, kém chất lượng tràn ngập thị trường khiến cho đau đầu cả những bộ óc tiêu dùng khôn ngoan nhất. Nhu cầu tiêu dùng thay đổi từng giờ và ngày càng đòi hỏi khắt khe hơn về chất lượng sản phẩm, đồng thời phải đảm bảo rõ nguồn gốc xuất xứ.

Tuy nhiên, việc chọn được một địa chỉ mua hàng uy tín và đảm bảo chất lượng thì vẫn là một bài toán nan giải với những nhà tiêu dùng thông thái. Những địa chỉ hàng Nhật giá Việt Nam mọc lên như nấm. Khi mà trên thị trường có quá nhiều hàng nhái tràn lan và không hề được đảm bảo nguồn gốc xuất xứ từ phía nhà cung cấp. Bởi vậy, tiêu dùng sạch và an toàn đang là mục tiêu hàng đầu của những người nội trợ thông minh.

Với mục tiêu "Trở thành sự chọn lựa số một về sản phẩm nội địa Nhật của mọi khách hàng" và là địa chỉ tin cậy "Chuyên cung cấp hàng Nhật Bản chính hãng tới tận tay mỗi người tiêu dùng Việt” – JAPANSHOP.VN sẽ là điểm đến lý tưởng để khách hàng đặt niềm tin khi tìm mua những sản phẩm tuyệt vời của xứ sở mặt trời mọc.

Chuỗi cửa hàng JAPANSHOP.VN còn là địa điểm phân phối chính thức của rất nhiều thương hiệu uy tín tại Nhật như:

- Thương hiệu Shiseido

- Thương hiệu Kosé

- Thương hiệu Unabel. 

Được thành lập từ năm 2013, trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển không ngừng nghỉ, thương hiệu JAPANSHOP.VN đã xây dựng hệ thống cung cấp sản phẩm nội địa Nh chuyên nghiệp và uy tín. Sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt từ chính hệ thống nhân sự của công ty trên đất Nhật và đưa đến tận tay người tiêu dùng Việt với quy trình hoàn toàn khép kín.

Đội ngũ nhân sự, chúng tôi đã gây dựng được một tập thể đoàn kết của những con người Việt làm việc trên tinh thần kỷ luật và hy sinh của chiến binh Samurai.

Nền tảng kinh doanh của chúng tôi là đơn vị phân phối sản phẩm Nhật chính hãng, dịch vụ bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp - uy tín hàng đầu Việt Nam. JAPANSHOP.VN hiểu biết sâu sắc về thị trường và thị hiếu tiêu dùng Việt. Chúng tôi tạo ra sức mạnh sáng tạo từ chính đam mê, cộng với năng lực làm việc đầy nhiệt huyết để mang đến khách hàng một phong cách tiêu dùng thông thái, hạnh phúc và trọn vẹn nhất. 

Mục tiêu của JAPANSHOP.VN là luôn hoàn thiện chính mình, không ngừng phát triển cống hiến cho sự phát triển lành mạnh của thị trường hàng hóa Việt Nam. Đến với JAPANSHOP.VN, mỗi một sản phẩm nội địa chính hãng đến tay khách hàng sẽ luôn luôn là một lời cam kết an toàn tuyệt đối khi sử dụng đồng thời là sự trải nghiệm văn hóa tiêu dùng Nhật Bản không thể nào quên.

Office Photos

Active Jobs From Hệ Thống Cửa Hàng Đỗ Nhật Japanshop.vn