Hãng Luật VNJUST Tuyển dụng mới nhất

Hãng Luật VNJUST

Add a review
  • Share:

Hãng Luật VNJUST Components Overview

  • Company Size > 0-10
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 193
  • Founded Since 2004
  • Sectors Pháp lý,

Company Description

1. Về chúng tôi
Hãng Luật VNJUST (VNJUST) (tiền thân là Văn phòng Luật sư Bá Ngọc Hoàng) được thành lập vào năm 2004 dựa trên sự hợp tác thân tình của một nhóm các luật sư thế hệ đầu tiên của Việt Nam cam kết cung cấp các dịch vụ pháp lý với chuyên môn ở mức độ cao nhất cho lý tưởng vì công lý.

Chúng tôi là một nhóm các luật sư gắn kết, tập trung vào việc giải quyết những vấn đề quan trọng và nhạy cảm nhất của khách hàng.
Chúng tôi chủ yếu tập trung vào các vụ việc có yếu tố nước ngoài nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng quốc tế, đặc biệt khi Việt Nam đã và đang tham gia sâu rộng vào nhiều hiệp định thương ại tự do thế hệ mới.

Chúng tôi cũng được biết đến là một trong những công ty luật hàng đầu tại Việt Nam tập trung vào các vụ việc giải quyết tranh chấp, đặc biệt là các vụ việc hàng hải và các vụ việc/giao dịch liên quan đến các cơ quan Nhà nước.

2. Sứ mệnh
Sứ mệnh của chúng tôi là bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, công lý của khách hàng và nâng cao pháp quyền, từ đó góp phần làm cho xã hội minh bạch, an toàn, công bằng và bình đẳng hơn cũng như giúp tạo ra một môi trường công bằng, lành mạnh, và không phân biệt đối xử cho các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư, hoạt động và theo đuổi sự thịnh vượng tại Việt Nam.

Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ là góp phần bảo vệ công lý mà còn là sự đóng góp đối với sự phát triển của xã hội và quan tâm tới những nhóm người dễ bị tổn thương. Trách nhiệm này của chúng tôi được thể hiện bằng cam kết đóng góp 10% lợi nhuận hàng năm cho các hoạt động thiện nguyện hoặc các hoạt động xã hội vì cộng đồng.

 
 

Office Photos

Active Jobs From Hãng Luật VNJUST