Hallelujah Music Academy Tuyển dụng mới nhất

Hallelujah Music Academy

  • 31/15 NGUYỄN ĐÌNH KHƠI, PHƯỜNG 4, TÂN BÌNH View on Map
Add a review
  • Share:

Hallelujah Music Academy Components Overview

  • Company Size > 0-10
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since 2017
  • Sectors Giáo dục/Đào tạo/Thư viện , Nghệ thuật/Thiết kế ,

Company Description

   Tôi sinh ra trong một gia đình không có ai biết về nhạc cụ, hoặc có vinh dự là trở thành nghệ sỹ Piano (Pianist), Ca sỹ.
   Nhưng khi tôi 15 tuổi và có bên mình một cây Keyboard thì định mệnh dường như đã gắn chặt tôi với từ “Nghệ Sỹ”. Với khoảng thời gian học ít ỏi ở Nhạc viện cùng trường tư…và sau này ở khoa Piano chuyên nghành cổ điển tại Đại Học Văn Hiến, nhưng không vì thế mà bị cản trở những bước tiến của mình. Tôi sớm bộc lộ ra những năng khiếu về đàn, cũng như cá tính của mình trong âm nhạc. Tôi đã vinh dự được làm Dương Cầm gia trẻ tuổi ở nhà thờ nơi tôi sống chỉ sau 3 tháng học đàn…
   Nhiều người hỏi tôi rằng:
Bằng cách nào anh làm được việc đó?
Bạn đúng là có khiếu…!
Anh nói thật chứ? Làm sao anh chơi Piano nhuần nhuyễn sau 5 tháng..!?
   Và rất nhiều, rất nhiều người ngạc nhiên và tò mò về chuyện này của  tôi. Nhưng riêng tôi cho rằng: tất cả mọi thứ bạn làm được, đều do ở chính bản thân bạn mà ra, nếu bạn Tin và Muốn thì bạn sẽ làm được thôi!
   Tới nay tôi đã có trên 11 năm giảng dạy và biểu diễn, là thành viên cấp cao trong các câu lạc bộ Tín Đồ Piano. Tôi đã từng làm quản lý và giảng dạy một thời gian dài tại những trường nhạc lớn như  Ted SaiGon, Việt Thương Music, Việt Thanh Music, Shalom Music, Phaolo Music

  Trải qua nhiều thăng trầm trong nghề nhà giáo tại nhiều trung tâm lớn nhỏ. Tôi nhận thấy đa số mọi người đều bỏ qua gốc rễ của một người học nhạc, mà đấy chính là điểm vô cùng quan trọng để cấu thành 1 con người. Con người đẹp thì tác phẩm mới đẹp, người có đạo đức thì đời sống mới có phước đức sau hậu vận. Vì thế tôi đã thành lâp ra Hallelujah Music Academy với mong muốn bằng những kiến thức và những phương pháp trong Tâm Lý Học sẽ giúp sửa đổi những gốc rễ đã bị phát triển sai hướng cũng như những gốc rễ mới sẽ được hình thành trên con đường đúng đắn thông qua âm nhạc (cụ thể là Piano). 

  Đây cũng là một lớp đào tạo về âm nhạc thân thiện, cởi mở, nhằm kết nối những người có lòng Yêu Thích-Đam Mê-Bận Rộn tiếp xúc với âm nhạc theo nhiều cách khác nhau; nhưng chung một Mục đích và Kết Quả.

 

Office Photos

Active Jobs From Hallelujah Music Academy