Công ty Cổ phần VSI tuyển dụng mới nhất

[Hà Nội 15.000.000 - 25.000.000 đ] Nhân viên kinh doanh Lĩnh vực Công nghệ thông tin !!!

Job Detail

  • Offerd Salary (USD) Login to view salary
  • Career Level Non Manager
  • Experience 1-3 Years
  • Gender Male
  • Sector Hanoi
  • Industry Sales Technical, Sales IT

Job Description

- Kinh doanh các sản phẩm công nghệ thông tin (thiết bị phần cứng, giải pháp phần mềm, tích hợp hệ thống,...)
- Quản trị các khách hàng sẵn có của công ty, hỗ trợ và tư vấn giải quyết vấn đề cho khách hàng
- Quản trị các dự án cụ thể, hỗ trợ xử lý các công việc của dự án

Requirement

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành quản trị kinh doanh, tài chính, kinh tế, công nghệ thông tin, điện tử viễn thông hoặc các chuyên ngành khác có liên quan
- Nam, sinh năm từ 1990 đến 2000
- Yêu thích công việc kinh doanh/bán hàng trong ngành công nghệ thông tin
- Có kinh nghiệm làm việc với các khách hàng Doanh nghiệp là một lợi thế

Related Jobs

Công ty Cổ phần VSI (VSI) được thành lập vào tháng 05 năm 2011 với tiền thân là Công ty TNHH Giải pháp Dịch vụ Công nghệ Thông tin và Truyền thông. Trải qua nhiều năm hoạt động, VSI đã đạt được những thành tựu hết sức ấn tượng cả về kinh doanh lẫn phát triển đội ngũ. Phát triển từ lĩnh vực cốt lõi là cung cấp thiết bị phần cứng và tích hợp hệ thống công nghệ thông tin, VSI đã mở rộng sang cả các lĩnh vực khác như triển khai các giải pháp phần mềm, giải pháp công nghệ mới hay tự nghiên cứu, phát triển thiết bị IoT. Những sản phẩm và dịch vụ ngày một hoàn thiện của chúng tôi đang là sự lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng cả ở trong và ngoài nước.

VSI hiện là đối tác chiến lược của nhiều công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới và trong nước như IBM, HPE, Dell, Cisco, Microsoft, Oracle, VMWare, Viettel Cyber Security, FSI… Đội ngũ kỹ thuật của VSI luôn cùng với đối tác đưa ra các ý tưởng mới, các công nghệ mới nhằm mang lại những giải pháp tiên tiến, phù hợp nhất cho từng khách hàng.

Song song với những nỗ lực phát triển về kinh doanh, VSI vẫn luôn chú trọng phát triển nội lực thông qua việc không ngừng đầu tư cho từng cá nhân bên trong tổ chức cũng như áp dụng những phương pháp quản trị, vận hành mới. Với giá trị cốt lõi là sự phát triển hài hòa, chúng tôi luôn cố gắng nâng cao đời sống, phát triển sự nghiệp cho mọi thành viên trong VSI cũng như không quên vai trò, trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội, cộng đồng.

Định hướng của VSI là trở thành đối tác chiến lược về công nghệ hàng đầu của các khách hàng với sứ mệnh tạo ra các giá trị mới, thiết thực cho khách hàng thông qua việc phát triển, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng vượt trội.