CÔNG TY TNHH SAO ƯỚC MƠ tuyển dụng mới nhất

GIÁO VIÊN TIẾNG ANH

Job Detail

  • Offerd Salary (USD) Login to view salary
  • Career Level Non Manager
  • Experience 3-5 Years
  • Gender Male/Female
  • Sector TP.HCM
  • Industry

Job Description

Thực hiện theo kế hoạch giáo dục hàng ngày, tổ chức các hoạt động vui chơi theo chương trình giáo dục đã triển khai.
Chuẩn bị các công cụ giảng dạy đa dạng (kể chuyện, đóng kịch, các công cụ hỗ trợ khác,…) để các bé nhanh chóng tiếp thu kiến thức.
Soạn giáo án, học liệu, bài tập bổ trợ, đảm bảo chất lượng giảng dạy phù hợp với trẻ mầm non.
Giảng dạy tiếng Anh cho trẻ, hướng dẫn và giải thích để trẻ ghi nhớ và phát triển kỹ năng nghe, nói tiếng Anh, nhận thức về đồ vật, sự vật, hiện tượng bằng tiếng Anh.
Liên lạc với phụ huynh để hiểu hơn về tính cách, tâm lý của trẻ để có phương pháp giảng dạy tốt và phù hợp nhất cho trẻ.
Chịu sự điều động, phân công phụ trách nhóm lớp của Ban Giám Hiệu.

Requirement

Yêu cầu trình độ chuyên môn: Người đảm nhận vị trí trên phải tốt nghiệp đại học chuyên ngành Sư phạm mầm non
Kinh nghiệm làm việc: Có 3 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí giáo viên mầm non tại các trường học ở nước ngoài. Bên cạnh đó, các giáo viên được tuyển chọn đều phải tận tâm với nghề, hiểu được tâm lý trẻ nhỏ, kỹ năng truyền đạt tốt, phát âm tiếng Anh chuẩn và có tính sáng tạo cao
Keywords

Related Jobs

Wonderkids Montessori School là hệ thống trường mầm non áp dụng phương pháp Montessori, tạo ra môi trường hỗ trợ trẻ chủ động khám phá bản thân và thế giới. Từ đó, hình thành nền tảng vững chắc về tính độc lập, tinh thần trách nhiệm, sức sáng tạo và sự tự tin để chuẩn bị cho các giai đoạn trưởng thành sau này.

Sứ mệnh của trường là đồng hành cùng quý phụ huynh nuôi dưỡng nhân cách và tiềm năng trí tuệ của con em chúng ta. Với phương pháp giáo dục Montessori tiên tiến, Wonderkids Montessori School hướng tới trở thành hệ thống trường mầm non song ngữ chất lượng hàng đầu khiến phụ huynh an tâm tin tưởng.