Công ty TNHH Công Nghệ Di Động Việt tuyển dụng mới nhất

Giám Đốc Marketing (CMO)

Job Detail

 • Offerd Salary (USD) Login to view salary
 • Career Level Non Manager
 • Experience 1-3 Years
 • Gender Male/Female
 • Sector TP.HCM
 • Industry Sales Technical,

Job Description

Công tác tham mưu
– Xây dựng, hoạch định chiến lược Marketing phù hợp với chiến lược và mục tiêu tổng thể của công ty, bao gồm: Truyền thông, Thương hiệu, Quan hệ công chúng, Nghiên cứu phát triển kênh bán hàng.
– Cập nhật các xu hướng thị trường để điều hướng hoạt động Marketing của công ty. Tổ chức thu nhập, phân tích, đánh giá thông tin thị trường và đưa ra đề xuất, kiến nghị triển khai các hoạt động nhằm phát triển thị trường.
Công tác quản lý
– Lên kế hoạch Marketing chi tiết theo năm/quý/tháng dựa trên định hướng chiến lược đã thống nhất với Ban Giám Đốc. Dự trù và phân bổ ngân sách.
– Quản trị và vận hành bộ phận Marketing
– Đánh giá hiệu quả của các hoạt động Marketing nói riêng và hoạt động kinh doanh của công ty nói chung.
– Chịu trách nhiệm mọi hoạt động của phòng Marketing. Quản lý toàn bộ nhân viên phòng marketing.
– Quản trị các kênh tương tác online và offline
Công tác đào tạo
– Xây dựng và áp dụng các công cụ quản trị Marketing, cải tiến hệ thống quy trình vận hành bộ phận Marketing và điều hành thực hiện.
– Tham gia chính vào quá trình tuyển dụng, phát triển đội ngũ chuyên viên Marketing chuyên nghiệp cho công ty.
Báo cáo
– Tổng hợp các báo cáo kinh doanh và đề ra các biện pháp giải quyết các vấn đề phát sinh trong lĩnh vực phụ trách để nâng cao hoạt động hiệu quả kinh doanh.

Requirement

 • Bằng cử nhân trở lên về marketing, chuyên ngành truyền thông, kinh tế, ngành quản trị kinh doanh, hoặc chuyên ngành liên quan.
 • Ưu tiên ứng viên đã từng làm ở các công ty về lĩnh vực, công nghệ, thương mại điện tử, quảng cáo, bán lẻ, dịch vụ…
 • Trên 02 năm giữ cương vị Giám đốc Marketing.
 • Có kiến thức Marketing tổng thể, có kinh ngiệm xây dựng chiến lược marketing ở mọi khía cạnh (branding, sản phẩm, phân phối,…..).
 • Am hiểu về Digital Marketing (SEO/SEM, Google Analytics; Facebook Ads, Zalo Ads,…).
 • Tư duy tốt về marketing (chiến lược, customer insights, lập kết hoạch và triển khai hiệu quả).

Related Jobs

Công ty TNHH Công Nghệ Di Động Việt vận hành chuỗi cửa hàng Didongviet.vn, được thành lập năm 2009 với tư cách một hệ thống uy tín chuyên kinh doanh các mặt hàng công nghệ, nổi bật là điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, phụ kiện, linh kiện...
Sau nhiều năm hoạt động, với đội ngũ nhân viên coi khách hàng là trung tâm, tận tâm phục vụ, công ty TNHH Công Nghệ Di Động Việt với hệ thống Didongviet.vn và Viendidong.com đã trở thành một trong những website chuyên kinh doanh, sửa chữa các thiết bị di động có tên tuổi tại thị trường Việt Nam, với các chi nhánh tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và mở rộng trên các tỉnh thành tại Việt Nam
Với khát khao mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, phát triển thương hiệu bằng giá trị cốt lõi là niềm tin của khách hàng, công ty luôn cố gắng nỗ lực để cập nhật, phát triển không ngừng nghỉ.
Hotline: 0981.036.036 (Bộ phận Tuyển dụng)
Website: https://didongviet.vn/
Email: tuyendung@didongviet.vn