FTC GROUP Tuyển dụng mới nhất

FTC GROUP

Add a review
  • Share:

FTC GROUP Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Chứng khoán ,

Company Description

FTC GROUP ( tiền thân là Công ty cổ phần Đầu tư Công nghệ Truyền thông Đa phương tiện FTC Việt Nam ) hoạt động theo mô hình Tập đoàn, đa nghành nghề, đa lĩnh vực dựa trên nền tảng ứng dụng công nghệ và truyền thông đa phương tiện bằng cách tích lũy giá trị và tích hợp sức mạnh của tài chính, công nghệ, truyền thông để nâng bước thành công.

FTC GROUP được thành lập với sứ mệnh đem đến giá trị toàn diện cho đối tác, cho khách hàng, cho cán bộ công nhân viên bằng cách tích hợp sức mạnh của tài chính (F – Financing), của công nghệ (T – Technology), của truyền thông (C – Communication) tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo cho đội ngũ nhân lực phát huy hết khả năng, đem lại lợi ích cho đối tác, khách hàng và cho bản thân.

Các Công ty thành viên

1. Công ty cổ phần GFOODS Việt Nam ( www.gfoods.vn)
2. Công ty cổ phần Phát triển thương hiệu thể thao Việt Nam ( www.vietbrandsport.com)
3. Công ty cổ phần Thương mại FTC Việt Nam ( www.quatetcaocap.com.vn )
4. Công ty cổ phần Viễn thông FTC Việt Nam ( www.vienthong.ftc.vn )
5. Công ty cổ phần Bất Động sản FTC Việt Nam ( www.batdongsan.ftc.vn )
6. Công ty cổ phần Dịch vụ trực tuyến FTC Việt Nam ( www.ftconline.vn )


Lĩnh vực hoạt động chính: Dịch vụ SMS, Kinh doanh đặc sản thực phẩm, Thương mại điện tử, Viễn thông, Bất động sản, Game online

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, tài năng và đầy nhiệt huyết , FTC Group đã tiên phong, đột phá trong ứng dụng công nghệ và truyền thông, sáng tạo đưa ra các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ mới, chất lượng cao, trở thành một công ty hàng đầu về ứng dụng công nghệ và truyền thông đa phương tiện

Hiện nay FTC Group đang cần bổ sung nhân sự cho các Công ty thành viên. Nếu bạn quan tâm, vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ Phòng Hành chính Nhân sự FTC Group. Gia nhập FTC Group bạn sẽ có cơ hội làm việc trong một môi trường đầy sức trẻ, đoàn kết, thân thiện, chế độ đãi ngộ thỏa đáng.

Office Photos

Active Jobs From FTC GROUP