Expertrans Global Tuyển dụng mới nhất

Expertrans Global

Add a review
  • Share:

Expertrans Global Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Môi trường/Xử lý chất thải ,

Company Description

 Thành lập vào năm 2005, Expertrans Global được coi là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ giải pháp hỗ trợ toàn cầu hóa cho các doanh nghiệp.

Trải qua 12 năm thăng trầm, Expertrans Global đã xây dựng một mạng lưới với hơn 130 nhân viên, 3000 cộng tác viên toàn cầu cũng như hệ thống văn phòng không chỉ ở Việt Nam mà tại một số nước như Singapore, Mỹ, Anh và Thái Lan. Chính vì lý do trên, Expertrans Global hoàn toàn tin vào khả năng có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu từ phía khách hàng.

Đối với Expertrans Global, chúng tôi coi mục tiêu của khách hàng cũng như mục tiêu của chính chúng tôi. Expertrans Global tự hào là đối tác chiến lược của các doanh nghiệp với việc cung cấp các dịch vụ như dịch vụ ngôn ngữ, dịch vụ cung cấp nhân sự và dịch vụ gia công quy trình kinh doanh nhằm hỗ trợ khách hàng tập trung vào các năng lực cốt lõi và tối ưu hóa kinh doanh.

Tại Expertrans Global, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm tạo dựng một môi trường làm việc lý tưởng cho các nhân viên. Chúng tôi tin rằng quá trình tuyển dụng và sau đó là giữ chân được những “nhân tài” chính là chìa khóa giúp chúng tôi thành công như ngày hôm nay. Với mục tiêu khuyến khích nhân viên trở thành thành viên quan trọng trong công ty, Expertrans Global luôn cố gắng tạo nên một môi trường làm việc lý tưởng với các kế hoạch cụ thể về lương thưởng cũng như tạo nhiều quyền lợi cho nhân viên của chúng tôi.

Office Photos

Active Jobs From Expertrans Global