E-JUNG AUDITING CO., LTD (CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN E-JUNG) Tuyển dụng mới nhất

E-JUNG AUDITING CO., LTD (CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN E-JUNG)

  • Lầu 19, Charm Vit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy. View on Map
Add a review
  • Share:

E-JUNG AUDITING CO., LTD (CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN E-JUNG) Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Đồ gỗ/Nội thất ,

Company Description

Lĩnh vực hoạt động: Dịch vụ Kiểm Toán, Kế Toán và Dịch vụ Tư vấn Đầu Tư – Tư vấn Quản Lý Doanh Nghiệp.

Địa chỉ văn phòng ở Tp.HCM: Lầu 5, Sailing Tower, 111A Pasteur, Phường Bến Nghé, Q. 1.
Địa chỉ văn phòng ở Tp.Hà Nội: Lầu 19, Charm Vit Tower, 117 Trần Duy Hưng, Q. Cầu Giấy.

Sơ lược về Công ty: Được thành lập vào năm 2005 với tên gọi Công ty Hợp Danh Kiểm Toán Hợp Nhất Phương Đông (East Joint Auditing Company) là công ty thành viên của E-Jung & Co. ở Hàn Quốc, và chuyển đổi thành công ty kiểm toán có 100% vốn đầu tư nước ngoài kể từ tháng 12 năm 2009 với tên gọi là Công ty TNHH Kiểm Toán E-Jung ( E-Jung Auditing Co., Ltd)

Ở Hàn Quốc, E-Jung & Co. là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn, các công ty lớn trong nước. Và ở Tp.HCM, E-Jung cũng luôn nỗ lực phát triển và là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp – các nhà đầu tư Hàn Quốc tại Việt Nam về các dịch vụ Kế Toán – Kiểm Toán – Tư vấn Đầu Tư – Tư vấn Quản lý doanh nghiệp.

Hiện nay, Công ty của chúng tôi đang ngày càng lớn mạnh và đang mở rộng phạm vi kinh doanh ở Việt Nam, đặc biệt là thị trường phía Bắc.

Làm việc tại E-Jung, bạn sẽ được tham gia vào một môi trường năng động, một tổ chức hiện đại, chuyên nghiệp với đội ngũ lãnh đạo xuất sắc bên cạnh các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế. Nơi bạn có thể học hỏi, cống hiến và tỏa sáng trên con đường sự nghiệp của mình. Tại E-Jung, mọi đóng góp của bạn đều được ghi nhận và khích lệ bằng chính sách đãi ngộ hấp dẫn, chính sách phúc lợi vượt trội và cơ hội thăng tiến rõ ràng cũng như mức lương hàng đầu.

Để đáp ứng nhu cầu phát triển, hiện tại E-Jung đang tìm kiếm những ứng viên có năng lực, đam mê công việc, có nhiều kinh nghiệm và sự hiểu biết về nghề kiểm toán cho vị trí tuyển dụng sau:

Quy mô công ty: 25-99

Office Photos

Active Jobs From E-JUNG AUDITING CO., LTD (CÔNG TY TNHH KIỂM TOÁN E-JUNG)