Du Học & Ngoại Ngữ Panda Tuyển dụng mới nhất

Du Học & Ngoại Ngữ Panda

Add a review
  • Share:

Du Học & Ngoại Ngữ Panda Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors

Company Description

 Công ty TNHH Gấu Trúc – Du học & Ngoại ngữ Panda (Panda OSC) là thành viên của VCCI – Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Hải Phòng, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Du học và Luyện thi IELTS. Mục tiêu trở thành Công ty mạnh nhất và uy tín nhất tại Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Quảng Nam và khu vực phía Bắc.

Với đội ngũ quản lý có hơn 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực giáo dục và Du học, được đào tạo trực tiếp tại Anh Quốc, Úc và tham dự nhiều lớp tập huấn của các Đại sứ quán…chúng tôi hiểu các bậc phụ huynh và học sinh băn khoăn về điều gì, cần những thông tin gì. Đã có hàng trăm em học sinh được Panda OSC làm thủ tục du học và đang từng bước thành công trên con đường đã chọn. Không dừng lại ở sự thành công này, Panda OSC đang từng bước hoàn thiện mình để tạo dựng một thương hiệu lớn hơn, mạnh hơn, có nhiều chi nhánh hơn nữa.

 Tự hào là:

Thành viên của mạng lưới 48 Công ty du học thuộc Hội Đồng Anh

Top 5 Công ty du học uy tín nhất của Tổng lãnh sự quán New Zealand

Panda OSC cam kết cung cấp những dịch vụ, giải pháp hữu hiệu nhất với chi phí tối thiểu và  đem tới cho quý phụ huynh và khách hàng:

-          Dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp,

-          Thông tin chính xác,

-          Thủ tục hồ sơ du học nhanh gọn 

-          Hiệu quả Visa tới 95%.

Cam kết sẽ là cầu nối giữa Học sinh – Gia đình - Nhà trường trong suốt thời gian học sinh học tập tại nước ngoài.

Bên cạnh đó, Trung tâm Ngoại ngữ Panda cung cấp các khóa học Luyện thi IELTS và luyện tiếng Nhật miễn phí cho các hồ sơ Du học. Với đội ngũ giảng viên là giáo viên Bản ngữ và Việt Nam, chắc chắn Panda sẽ giúp các em học sinh đạt được điểm IELTS mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Office Photos

Active Jobs From Du Học & Ngoại Ngữ Panda