Du học INDEC Tuyển dụng mới nhất

Du học INDEC

Add a review
  • Share:

Du học INDEC Components Overview

  • Company Size > 10-50
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 200
  • Founded Since 2012
  • Sectors Giáo dục/Đào tạo/Thư viện ,

Company Description

Du học INDEC được thành lập vào năm 2012, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn giáo dục và hợp tác đào tạo quốc tế, cung cấp giải pháp toàn diện về du học và visa tại các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới như Anh, Mỹ, Úc, Canada, Ý, Ba Lan…

Du học INDEC hội tụ những cộng sự có chung tầm nhìn phát triển quốc gia thịnh vượng bền vững qua việc nâng tầm giá trị nguồn nhân lực. Trên hành trình hiện thực hóa tầm nhìn, đội ngũ INDEC không ngừng nỗ lực đồng hành cùng học sinh, sinh viên Việt Nam tìm kiếm lộ trình phát triển & hoàn thiện bản thân một cách tối ưu - phù hợp nhất! 

Chặng đường kéo dài gần một thập kỷ, Du học INDEC đã khẳng định được vị thế thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực tư vấn giáo dục và hợp tác quốc tế, là đối tác chiến lược của các trường đại học hàng đầu Việt Nam như trường ĐH Ngoại Thương, Kinh tế quốc dân, Ngoại giao… Du học INDEC đã nhận được sự tín nhiệm của đối tác trong và ngoài nước, được công nhận là đơn vị có đóng góp xuất sắc trong sự nghiệp chắp cánh cho hàng ngàn ước mơ vươn ra biển lớn của học sinh, sinh viên Việt Nam.

Hiện tại, Du học INDEC đang tìm kiếm cộng sự tài năng, chính trực và có chung mục tiêu phát triển & hoàn thiện bản thân, đặc biệt là những bạn có định hướng chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán tổng hợp. Với những nghiệp vụ chuyên môn, giữ nhiệm vụ bao quát hoạt động quản lý tài chính, kế toán của công ty, bạn sẽ cùng đội ngũ INDEC, đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên trên hành trình du học, góp phần khẳng định vị thế dẫn đầu thương hiệu INDEC trong lĩnh vực.

Office Photos

Active Jobs From Du học INDEC