Đại Việt Group Tuyển dụng mới nhất

Đại Việt Group

Add a review
  • Share:

Đại Việt Group Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Sản Xuất ,

Company Description

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt là một trong ba thành viên thuộc Đại Việt Group daivietgroup.net, là công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông internet. Hiện Công ty đang sở hữu kênh thông tin số 1 về bất động sản và các lĩnh vực liên quan tại Việt Nam - website http://batdongsan.com.vn với 15 triệu lượt xem/tháng. Bên cạnh việc cập nhật tin tức nhanh chóng và đầy đủ nhất, website còn là điểm đến tin cậy cho các nhu cầu mua/bán/thuê bất động sản với 6.000 tin rao mới được cập nhật mỗi ngày. Sau 6 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã khẳng định vững chắc chỗ đứng của mình và được biết tới là một trong các công ty truyền thông trẻ tuổi có tốc độ phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ, năng động và sáng tạo nhất hiện nay.

Với những ưu thế sẵn có, Công ty chúng tôi đang nỗ lực phát triển vững mạnh và không ngừng mở rộng thị trường với phương châm: “Con người là nhân tố quyết định thành công”. Bởi vậy chúng tôi không ngừng tìm kiếm những ứng viên có tài năng, có nhiệt huyết và sẵn sàng phấn đấu để theo đuổi đam mê.

Ngoài ra Công ty chúng tôi đang cần tuyển dụng  tại một số vị trí khác, để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng truy cập website:
http://daivietgroup.net/ và 
http://batdongsan.com.vn/

 

Office Photos

Active Jobs From Đại Việt Group