CUBE SYSTEM VIỆT NAM  Tuyển dụng mới nhất

CUBE SYSTEM VIỆT NAM

  • Lầu 6, tòa nhà JVPE, CVPM Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam View on Map
Add a review
  • Share:

CUBE SYSTEM VIỆT NAM Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Đồ gỗ/Nội thất ,

Company Description

Công ty chúng tôi được thành lập năm 2008, là cứ đỉểm quan trọng trong chiến lược "global sourcing" của Cube System group.

Kế thừa DNA của Cube System, trên phương châm "Khách hàng là số một", "Chủ nghĩa trọng điểm", "Toàn nhân viên tham gia kinh doanh", chúng tôi đào tạo những kỹ sư Việt Nam ưu tú như là "Kỹ sư hệ thống hướng đến khách hàng", cống hiến cho sự nghiệp phát triển của hai quốc gia Việt - Nhật.

"Kỹ sư hệ thống hướng đến khách hàng" là những kỹ sư có khả năng thấu hiểu tầm nhìn của khách hàng, cùng song hành trưởng thành, phát triển với khách hàng.

Phát triển phần mềm offshore, bắt buộc phải làm việc cách xa khách hàng. Tuy vậy, nếu từng nhân viên cố gắng nhận biết các vấn đề khách hàng đang quan tâm, trong đó mình có thể đóng góp, giải quyết được gì, trong công việc luôn nghiêm túc suy nghĩ cống hiến thêm giá trị phụ trội cho khách hàng, chắc chắn công ty sẽ phát triển ngày càng cao hơn.

Mặt khác, công ty công khai tình hình kinh doanh của công ty, từ chiến lược cho đến thông tin kinh doanh chi tiết cho toàn nhân viên. Vì vậy, nhân viên hiểu rõ tình hình công ty, từ đó có thể suy nghĩ xem bản thân mình có thể làm được những gì cho công ty.

Trong tương lai chúng tôi muốn đào tạo những "business man" người Việt Nam, vừa có trình độ kỹ thuật cao, vừa có khả năng kinh doanh tốt, nhằm cung cấp những dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng.

Duy trì phong cách kinh doanh "toàn nhân viên tham gia" ở Việt Nam, chúng tôi mong muốn trở thành một công ty làm việc tốt với khách hàng, có mối quan hệ partnership tốt. Rất mong sự ủng hộ và hợp tác.

Office Photos

Active Jobs From CUBE SYSTEM VIỆT NAM