Cửa hàng bán đồ ăn và phụ kiện cho thú cưng Tuyển dụng mới nhất

Cửa hàng bán đồ ăn và phụ kiện cho thú cưng

Add a review
  • Share:

Cửa hàng bán đồ ăn và phụ kiện cho thú cưng Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Nhà hàng / Nghỉ dưỡng,

Company Description

 Tiền thân là đơn vị sản xuất phụ kiện dành cho thú cưng, vào tháng 8 năm 2013 chúng tôi cho ra đời cửa hàng PET THINGS (www.petthings.vn) tại địa chỉ Hòa Hảo, Phường 5, Quận 10, TP.HCM là cửa hàng đầu tiên về thú cưng với nhiều sản phẩm chuyên dụng dành cho mèo, song song đó là các sản phẩm dành cho chó.

Vào tháng 10 năm 2014 cửa hàng dời về địa điểm 552 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10 (là địa chỉ hiện nay) với không gian & diện tích cho khu vực mua sắm rộng rãi hơn với đầy đủ chủng loại sản phẩm dành cho chó & mèo. Tự hào là cửa hàng dành cho thú cưng đầu tiên tại Việt Nam có website bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp, đa dạng sản phẩm, đội ngũ nhân viên xử lý đơn hàng & giao hàng tận nơi cho khách hàng nhanh chóng & tiện lợi nhất.

Đến nay, cửa hàng chúng tôi luôn phát triển không ngừng, là nơi tin cậy của rất nhiều chủ nuôi tại TP.HCM cũng như trên cả nước để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các khách hàng và các bạn nhỏ 4 chân. Đồng thời, PET THINGS còn là đại lý uy tín luôn đạt TOP đối với các nhà cung cấp, nhà nhập khẩu trong & ngoài nước. Cam kết bán hàng hóa chính hãng, hàng nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ, uy tín trên thế giới.

Office Photos

Active Jobs From Cửa hàng bán đồ ăn và phụ kiện cho thú cưng