CTY TNHH MTV VBĐQ TRUNG HIỀN TG Tuyển dụng mới nhất

CTY TNHH MTV VBĐQ TRUNG HIỀN TG

Add a review
  • Share:

CTY TNHH MTV VBĐQ TRUNG HIỀN TG Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Người nước ngoài/Việt Kiều,

Company Description

 Bắt đầu khởi nghiệp năm 1992,Trung Hiền từ một cơ sở gia công gia đình,chỉ với hơn 20 khách hàng và khoảng trên dưới 15 thợ giỏi .Dưới bàn tay dìu dăt ,điều phối của chồng là Ông Phạm võ Kỳ Trung và vợ là Bà Bào Thị Như Hiền,đã mở rộng lĩnh vực và đẩy mạnh hoạt động kinh doanh,đưa cơ sở phát triển xa rộng hơn,với lượng khách hàng không chỉ ở phạm vi miền Nam mà bao gồm cả miền Bắc và miền Trung.
Đến năm 2006 chính thức đăng ký thành lập doanh nghiệp lấy tên là Doanh nghiệp tư nhân VBĐQ Trung Hiền TG (THJ); chuyên kinh doanh mua bán, xuất nhập khẩu, gia công và chế tác các sản phẩm trang sức bằng vàng, bạc, kim cương và các loại đá quý khác...Với nguyên liệu, công nghệ, và hệ thống máy móc tân tiến 100% nhập từ Italia và các nước Châu Âu khác; cùng với những kỹ sư lành nghề, và đội ngũ thợ giỏi tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Trung Hiền TG đã dần dần khẳng định được thương hiệu, uy tín trong lòng khách hàng ở trên cả ba miền đất nước, không ngừng tạo ra các sản phẩm trang sức với mẫu mã đa dạng, nhiều chủng loại mang thương hiệu riêng THJ, đồng thời gia công chế tác cho hơn 150 khách hàng lớn, nhỏ khác.
Với phương châm đặt tiêu chí chất lượng – uy tín lên hàng đầu, cùng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành. Trung Hiền TG cam kết sẽ không ngừng cải tiến để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao và đa dạng hơn nữa, phục vụ tận tâm và luôn xem lợi ích của khách hàng là trên hết.

Office Photos

Active Jobs From CTY TNHH MTV VBĐQ TRUNG HIỀN TG