CTCP NHÀ ANN HOME Tuyển dụng mới nhất

CTCP NHÀ ANN HOME

Add a review
  • Share:

CTCP NHÀ ANN HOME Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since 2017
  • Sectors Bất động sản,

Company Description

GIỚI THIỆU CHUNG

Ann Home là công ty dịch vụ bất động sản hàng đầu về uy tín và chất lượng dịch vụ. Ann Home phân phối trực tiếp (F1) các sản phẩm bất động sản đô thị và nghỉ dưỡng từ các chủ đầu tư uy tín. Không ngừng học hỏi và nỗ lực để trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy và tận tụy của khách hàng. Chúng tôi không chỉ tư vấn những sản phẩm phù hợp mà còn giúp quý khách hàng lựa chọn gói giải pháp tài chính tối ưu nhằm đạt mục đích đầu tư hiệu quả nhất. Lấy chữ An làm gốc, chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng “An tâm” lựa chọn các sản phẩm đầu tư sinh lời hay tìm chốn an cư dài lâu. Thông tin về các dự án luôn được cập nhật đầy đủ, minh bạch và đa chiều. Hãy đến với Ann Home để có được những khoảng thời gian An nhiên mỗi ngày.
Ann Home được hình thành và phát triển từ các nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản và ngân hàng, cùng bắt tay để xây dựng một công ty cung cấp dịch vụ môi giới, tư vấn và kinh doanh bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.
Ann Home cung cấp các sản phẩm dịch vụ đa dạng đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng tổ chức và cá nhân. Với khẩu hiệu “An tâm chọn, sống An nhiên”, Ann Home hướng tới việc xây dựng hình ảnh một Công ty Bất động sản gần gũi, thân thiện, tận tụy, vì sự thành công của khách hàng. Chúng tôi cam kết lấy lợi ích của khách hàng – đối tác làm mục tiêu hành động, đồng thời thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, mang lại lợi ích cho cộng đồng và gia tăng giá trị cho cổ đông.

TẦM NHÌN

      Ann Home được xây dựng và phát triển để trở thành sự chọn lựa hàng đầu và an tâm cho khách hàng và nhân viên kinh doanh.

SỨ MỆNH

  • Đem lại cho khách hàng sự an tâm, an toàn và hài lòng trong các giao dịch.
  • Áp dụng công nghệ tiên tiến để khách hàng dễ dàng và nhanh chóng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với các giải pháp tài chính linh hoạt và tối ưu nhất.
  • Giúp nhân viên kinh doanh tìm được môi trường phát triển bản thân liên tục và không ngừng học hỏi.

Office Photos

Active Jobs From CTCP NHÀ ANN HOME