CT TNHH Thực Phẩm Gia Truyền Tuyển dụng mới nhất

CT TNHH Thực Phẩm Gia Truyền

  • 362/10 Vườn Lài Phường An Phú Đông Quận 12 View on Map
Add a review
  • Share:

CT TNHH Thực Phẩm Gia Truyền Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors

Company Description

 Công Ty TNHH Thực Phẩm Gia Truyền là một trong những nhà cung cấp hàng đầu sản phẩm Nem Chả cho thị trường siêu thị trên toàn quốc, hàng hóa của chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng vì sản phẩm có hình thức đẹp và quan trọng hơn hết, chúng tôi đã mang đế cho khách hàng một sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp nhất. Thực phẩm chế biến đóng gói sẵn của Gia Truyền Food ngày càng phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã và đặc biệt là chất lượng, hương vị không thay đổi. Gồm các loại: nem Huếnem chuanem nướngchả heogiò lụagiò thủgiò xàoda bao... Mỗi loại đều có một hương vị riêng, thật khó khăn cho khách hàng lựa chọn, bởi món nào cũng ngon và khó có thể chối từ. 

Với 17 năm thành lập và phát triển, chúng tôi đã khẳng định được thương hiệu bằng những sản phẩm bằng phương châm đưa ra: "Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất". Giờ đây để có thể thưởng thức những món nem chả các bạn không cần đi xa chỉ cần đến với Gia Truyền Food các bạn sẽ tìm dược những món ăn đậm đà hương vị truyền thống. Những sản phẩm của chúng tôi được bày bán rộng rãi ở các siêu thị như: Big C, CoopMart, Metro, Maximaak, Citimart, LotteMart...và khắp các cửa hàng. Bảo đảm rằng những sản phẩm mà chúng tôi mang đến sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Như đã nói, thị trường tiêu thụ giò chả, nem chua, nem nướng,...ngày càng nhiều, chính vì thế nhưng cơ sở sản xuất những loại thực phẩm này mở ra không ít. Nhưng hiển nhiên để kiếm được lợi nhuận thì không phải chỉ làm thủ công là được. Chính vì thế, chúng tôi rất hân hạnh hỗ trợ những cơ sở này bằng công nghệ sản xuất nem chả của chúng tôi: nồi luộc da heomáy trộnmáy cắt bìnồi luộc xào tự động 2 in,...Những thiết bị của chúng tôi đều được làm từ loại inox 304 chất lượng cao, không mòn không rỉ xét, đảm bảo độ bền bì lâu dài cho người sử dụng.

Office Photos

Active Jobs From CT TNHH Thực Phẩm Gia Truyền