CÔNG TY XƯƠNG RỒNG Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY XƯƠNG RỒNG

Add a review
  • Share:

CÔNG TY XƯƠNG RỒNG Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 31
  • Founded Since
  • Sectors Cơ khí/ Máy móc,

Company Description

 Công Ty Cổ Phần Thu Hồi Nợ Xương Rồng được thành lập vào ngày 07 tháng 07 năm 2004. Hơn 12 năm hoạt động, Xương Rồng là một trong các Công ty thu hồi nợ hàng đầu và lâu đời nhất tại Việt Nam.

Ý nghĩa của “Xương Rồng”: Cây Xương Rồng tồn tại ở những vùng đất cát có tác dụng giữ đất, chống xói mòn, giúp cây cối bám trụ. Cây Xương Rồng có sức chịu đựng phi thường với thời tiết khô nắng khắc nghiệt, vẫn tồn tại dù không có nước. Gai của Cây Xương Rồng giúp bảo vệ và không bị xâm hại. Cây Xương Rồng luôn phát triển thành một khối gắn kết.

Công Ty Cổ Phần Thu Hồi Nợ Xương Rồng dùng hình ảnh Cây Xương Rồng để chia sẻ về hình ảnh luôn nỗ lực gìn giữ tài chính cho các khách hàng; luôn sẵn sàng đối đầu với công việc khó khăn; nhân viên của Xương Rồng không bị tác động từ bên ngoài và trong mô hình hoạt động của Xương Rồng luôn phát triển thành một khối gắn kết lẫn nhau.

Chuẩn mực của Công Ty Cổ Phần Thu Hồi Nợ Xương Rồng: “Trung thực – Trách Nhiệm – Phản Biện”.

“Trung thực” Xương Rồng tuyệt đối không chấp nhận sự gian dối (dù lớn hay nhỏ) của nhân viên trong việc báo cáo đối với người quản lý và thực hiện các yêu cầu nhằm giải quyết công việc của người quản lý. Tất cả thành viên trong Xương Rồng (dù ở cấp bậc nào) đều có thể bị sa thải ngay lập tức nếu có hành vi gian dối trong giải quyết công việc hoặc hành vi gian dối nhằm chiếm dụng trái phép các tài sản của Công ty và của Khách hàng;

“Trách nhiệm” Trong khuôn khổ nội quy của Xương Rồng và quy định của pháp luật, nhân viên được toàn quyền chủ động trong qua trình giải quyết công việc của mình. Do đó ,Xương Rồng yêu cầu các cấp quản lý phải tôn trọng và xem xét nghiêm túc ý kiến hoặc đề xuất của nhân viên cấp dưới, đồng thời yêu cầu nhân viên phải chịu trách nhiệm chính đối với kết quả xử lý công việc của mình.

“Phản biện” Xương Rồng đề cao và khuyến khích mọi thành viên xương Rồng đóng góp ý kiến, trao đổi, tranh luận mọi vấn đề liên quan đến hoạt động của Xương Rồng. Trong quá trình phản biện, Xương Rồng luôn kêu gọi sự tôn trọng lẫn nhau.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY XƯƠNG RỒNG