Công ty xuất nhập khẩu và hợp tác đầu tư GTVT – TRACIMEXCO  Tuyển dụng mới nhất

Công ty xuất nhập khẩu và hợp tác đầu tư GTVT – TRACIMEXCO

Add a review
  • Share:

Công ty xuất nhập khẩu và hợp tác đầu tư GTVT – TRACIMEXCO Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors

Company Description

 Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và Hợp tác đầu tư giao thông vận tải một doanh nghiệp 100% vốn nhà nước trực thuộc Bộ Giao thông vận tải được thành lập ngày 30/ 11/ 1995 trên cơ sở hợp nhất 3 Tổng công ty INTECO, TRACIMEX và VIETTRANCIMEX. Công ty gồm có 17 Công ty con, Công ty liên kết và đơn vị trực thuộc hoạt động tại tỉnh thành lớn của Việt Nam và liên doanh sản xuất lắp ráp ô tô Mitshubishi với Nhật Bản. Bước đầu kinh doanh đa nghành nghề như xuất nhập khẩu ủy thác, giao nhận vận tải đường biển.

Ngày 01/09/2004 Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải đã có Quyết định số 2629/QĐ-BGTVT về việc thành lập công ty mẹ: Công ty XNK và Hợp tác đầu tư giao thông vận tải trực thuộc Bộ Giao thông vận tải.

Hiện nay, Công ty TRACIMEXCO là một trong những Công ty sản xuất láp ráp Ô tô uy tín và lớn nhất của Bộ giao thông vận tải. Công ty TRACIMEXCO là đối tác liên doanh với Tập đoàn Mitsubishi (Nhật Bản) trong liên doanh VINASTAR, hàng năm sản xuất và đưa ra thị trường tiêu thụ 4.000 xe Mitsubishi gồm xe du lịch và xe tải. Bên cạnh đó, Công ty TRACIMEXCO còn có 02 nhà máy sản xuất, lắp ráp và đóng mới Ô tô JAC (Trung Quốc) tại tỉnh Bình Dương và Bắc Kạn với sản lượng hàng năm là 2.500 xe ô tô tải và xe buýt. Sản phẩm xe Ô tô của TRACIMEXCO sản xuất được tổ chức UKAS (Vương quốc Anh) chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO9001:2008.

Bên cạnh sản xuất lắp ráp ô tô, công ty cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động. Sau 18 năm hình thành và phát triển TRACIMEXCO đã đào tạo dạy nghề, kỹ năng và đưa hàng chục ngàn lao động làm việc tại các nước và vùng lãnh thổ: Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan, Nga... Ngoài các lãnh vực sản xuất lắp ráp ô tô, xuất khẩu lao động, TRACIMEXCO còn hoạt động trong lĩnh vực: xây dựng, khai thác đá, vận tải taxi, kinh doanh bất động sản, xuất nhập khẩu …

Ngày 03 tháng 06 năm 2010 Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải đã có Quyết định số 1569/QĐ-BGTVT về việc chuyển đổi công ty mẹ: Công ty XNK và Hợp tác đầu tư giao thông vận tải thành Công ty TNHH một thành viên Xuất nhập khẩu và Hợp tác đầu tư giao thông vận tải với số vốn điều lệ 248 tỷ đồng.

Doanh thu hàng năm của công ty đạt hàng ngàn tỷ đồng.

Office Photos

Active Jobs From Công ty xuất nhập khẩu và hợp tác đầu tư GTVT – TRACIMEXCO