Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Dinh dưỡng Việt Đức Tuyển dụng mới nhất

Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Dinh dưỡng Việt Đức

  • 1616 đường Nguyễn Duy Trinh, Tp Thủ Đức View on Map
Add a review
  • Share:

Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Dinh dưỡng Việt Đức Components Overview

  • Company Size > 100
  • Posted Jobs 3
  • Viewed 0
  • Founded Since 2006
  • Sectors Thực phẩm/Dịch vụ ăn uống ,

Company Description

Công ty TNHH Dinh Dưỡng Quốc tế Việt Đức được thành lập theo giấy chứng nhận đầu tư số : 0102075540 của Sở KH Đầu Tư TP Hà Nội ký ngày 26/11/2006. Là một công ty có vốn đầu tư nước ngoài vào lĩnh vực sản xuất kinh doanh các sản phẩm của ngành nông nghiệp.

☑️Trải qua hàng chục năm xây dựng và phát triển, cho đến hôm nay thương hiệu Việt Đức đã được khẳng định trên thị trường thức ăn và nguyên liệu chế biến thức ăn gia súc. Bên cạnh đó quy mô hoạt động sản xuất đã vượt ra tầm Quốc tế.

☑️ Với nhà máy chế biến ngô, sắn 50000 tấn/năm tại Lào cùng đội xe vận tải thuộc chi nhánh Hưng Thuận của công ty và Chi nhánh thương mại Quốc tế SBWIN đóng tại Singapore đã tạo ra cho Việt Đức một hệ thống mua bán nguyên vật liệu phục vụ cho ngành kinh doanh nguyên liệu chế biến thức ăn chăn nuôi khép kín từ gốc.

Với chiến lược trở thành công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi, xuất nhập khẩu nguyên liệu hàng đầu của Việt Nam, đồng thời phát triển dịch vụ cung cấp con giống, liên kết chăn nuôi trang trại, chế biến thực phẩm. Xây dựng đội ngũ nhân viên làm việc có ý chí, có lý tưởng và một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, lấy con người làm trung tâm, mỗi người đều có cơ hội phát huy hết tài năng và cống hiến cho công việc được hưởng chế độ đãi ngộ tương xứng và được tạo mọi điều kiện phát triển nghề nghiệp. Góp phần xây dựng và khẳng định giá trị con người Việt Nam và nền nông nghiệp sạch tiêu chuẩn Châu Âu.

AA Meat được thành lập vào năm 2022 bởi Công ty TNHH Dinh dưỡng Việt Đức, là nhãn hiệu thịt heo chuyên cung cấp sỉ và lẻ heo mảnh và heo phá lóc với các sự lựa chọn đa dạng từ các sản phẩm từ thịt heo. Thịt heo được cung cấp tới khách hàng là giống heo được chăn nuôi tại trang trại công ty Việt Đức với quy trình chăn nuôi và kiểm duyệt nghiêm ngặt. Thịt heo Hiện tại AA Meat sở hữu một cửa hàng tại số 1616 đường Nguyễn Duy Trinh, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Office Photos

Active Jobs From Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Dinh dưỡng Việt Đức