Công ty tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O JSC.) Tuyển dụng mới nhất

Công ty tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O JSC.)

Add a review
  • Share:

Công ty tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O JSC.) Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Sản Xuất ,

Company Description

National Housing Organization (N.H.O JSC.) is a joint venture between TAG JSC and NIBC Investment Co., Ltd. with expertise in construction, development of commercial and residential projects as well as public-private partnerships. We create sustainable solutions and aim to be a leader in quality, green construction, work safety and business ethics.
 
N.H.O was formed with a Vision to develop quality housing with exceptional value for the Vietnamese consumers. Combining the expertise and experiences of its founding members from Korea, Singapore and Vietnam, N.H.O developed properties that suits the living culture of Vietnamese while preserving high international standard and construction quality.
 
N.H.O currently is involved with numerous types of project developments ranging from Apartments, Townhouses to New Townships spreading across Vietnam.
 
Công ty tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O JSC.) được thành lập vào năm 2012 với mục tiêu rõ ràng: phát triển và xây dựng nhà ở tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về quyền sở hữu nhà giá rẻ. Chúng tôi tạo ra các giải pháp nhà ở tối ưu và bền vững với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu với nhiều dự án chất lượng nhưng giá cả vẫn phải chăng tại Việt Nam.
 
Với chuyên môn, kinh nghiệm trong nước và quốc tế, chúng tôi xây dựng những ngôi nhà phù hợp với văn hóa gia đình Việt Nam đồng thời cung cấp tiêu chuẩn sống cao hơn cho cư dân.
 
Chúng tôi tạo ra giá trị trong từng ngôi nhà, gia đình và cộng đồng. Dù là dự án với giá cả phải chăng, chúng tôi luôn sử dụng công nghệ xây dựng xanh, hiện đại và bền vững nhất, mang lại ROE cho các nhà đầu tư hoặc giúp chính quyền thực hiện các chính sách, và chúng tôi luôn làm những điều này cùng đồng đội của mình. Chúng tôi tận dụng những tài năng trong nội bộ các phòng ban để hiện thực hóa các ý tưởng, góp phần cùng tạo nên một N.H.O vững mạnh và cạnh tranh. “Xây mái ấm, dựng niềm tin”, chúng tôi luôn tự hào về thông điệp mà khẩu hiệu này hướng đến. Nó phản ánh tất cả các giá trị thực mà chúng tôi tìm kiếm ở tổ chức và đồng nghiệp của mình, vì chúng tôi luôn cố gắng để trở thành một nguồn năng lượng tích cực trong cộng đồng và văn hóa người Việt Nam.
 

Office Photos

Active Jobs From Công ty tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O JSC.)