CÔNG TY TNHH Y TẾ QUỐC TẾ VIP 88 Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH Y TẾ QUỐC TẾ VIP 88

Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH Y TẾ QUỐC TẾ VIP 88 Components Overview

  • Company Size > 50-100
  • Posted Jobs 1
  • Viewed 217
  • Founded Since
  • Sectors Chăm sóc sức khỏe/Thiết bị Y tế, Bán hàng chăm sóc sức khỏe,

Company Description

CÔNG TY TNHH Y TẾ QUỐC TẾ VIP 88 ĐANG CẦN TÌM ĐỒNG ĐỘI CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN
* GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI:
🎯 Xem website: https://nhakhoaquoctevip.com/

🎯 SỨ MỆNH:
- Mang lại chất lượng điều trị tốt nhất, đẳng cấp nhất, khắc phục mọi vấn đề của hàm răng bằng công nghệ cao, mang lại sức khỏe và hoàn thiện vẻ đẹp nụ cười hạnh phúc.
- Với các Bác sĩ, nha khoa quốc tế VIP là nơi các bác sĩ được trau dồi kiến thức chuyên môn.
- Với khách hàng, Nha khoa Quốc tế VIP là nơi mọi khách hàng đều có thể an tâm về chất lượng và dịch vụ, an tâm giới thiệu Nha khoa Quốc tế VIP với người thân.

🎯 TẦM NHÌN:
Trở thành tập đoàn về y tế lớn nhất Việt Nam, đi đầu trong lĩnh vực chỉnh nha thẩm mỹ, implant và trở thành nha khoa được mọi người Việt tin dùng.

🎯 GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
- Uy tín chất lượng cao: Luôn luôn lấy chất lượng và sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm cho mọi mục tiêu phát triển. Luôn luôn đặt lợi ích sức khỏe lâu dài của khách hàng là kim chỉ nam trong mọi điều trị.
- Công nghệ hiện đại: Với tinh thần luôn luôn học hỏi, quyết tâm nâng cao tay nghề, trau dồi kiến thức chuyên môn, đi đầu về công nghệ để đáp ứng được nhu cầu thực tiễn về lĩnh vực nha khoa của nước nhà.
- Hoàn hảo: Không chỉ mang lại nụ cười khỏe và đẹp, mà còn phải hoàn thiện nụ cười rạng rỡ nhất.
- Chuyên nghiệp: Với đội ngũ Y bác sĩ chuyên môn giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, trong quá trình điều trị không đau, không sưng, kết quả thẩm mỹ như mong muốn và nhai như răng thật, cán bộ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm và chăm sóc chu đáo.
- Đam mê: Làm việc với tinh thần đam mê, yêu nghề, sáng tạo và nổ lực phát triển nghề.
- Cống hiến: Mong muốn phục vụ xã hội, giá vô cùng cạnh tranh vì một tương lai nói không với răng bị khiếm khuyết.

🦷 Hiện tại Hệ thống Nha Khoa Quốc Tế VIP đang hướng tới phát triển quy mô lớn hơn sang các mảng: đào tạo, cung ứng vật tư y tế labo, implant và chăm sóc sức khỏe sắc đẹp từ tế bào gốc. Chúng tôi đang có nhu cầu tìm kiếm những đồng đội để cùng xây dựng phát triển công ty thành tập đoàn y tế hàng đầu Việt Nam. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đào tạo và phát triển về lĩnh vực chuyên môn cũng như lĩnh vực kinh doanh. Môi trường làm việc năng động, thân thiện cùng chính sách thăng tiến, đãi ngộ rất hấp dẫn từ công ty.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH Y TẾ QUỐC TẾ VIP 88