CÔNG TY TNHH XUẤ NHẬP KHẨU BẠC HÀ XANH Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH XUẤ NHẬP KHẨU BẠC HÀ XANH

Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH XUẤ NHẬP KHẨU BẠC HÀ XANH Components Overview

  • Company Size > 10-50
  • Posted Jobs 2
  • Viewed 652
  • Founded Since
  • Sectors Thực phẩm/Dịch vụ ăn uống ,

Company Description

Giới thiệu chung

Công ty TNHH XNK Bạc Hà Xanh chuyên cung cấp nguyên liệu pha chế sỉ và lẻ ở Đà Nẵng, các tỉnh miền Trung và khắp trên cả nước. Nguồn nguyên liệu được được nhập khẩu từ Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Phillipin, Mỹ, Pháp,... Những đất nước nổi tiếng trong ngành pha chế. Sản phẩm của Bạc Hà Xanh trải dài từ các dòng nguyên liệu pha chế, nguyên liệu trà sữa như kem, bột sữa, đào ngâm, trà, siro, thạch, trân châu,…

Tầm nhìn

Ở Bạc Hà Xanh, bạn có thể tìm kiếm những mà gì bạn cần trong ngành pha chế. Là một trong những nhà cung ứng nguyên liệu pha chế tại Đà Nẵng, được nhiều cửa hàng “chọn mặt gửi vàng”. Với sứ mệnh sản phẩm uy tín đạt chuẩn về chất lượng, giá cả hợp lý. Mục tiêu dài hạn của Công ty là sẽ trở thành nhà cung cấp nguyên liệu pha chế, nguyên liệu trà sữa hàng đầu ở thị trường miền Trung và đẩy mạnh thương hiệu trên toàn quốc.

Sứ mệnh

Muốn kinh doanh trong ngành Horeca hay lĩnh vực F&B (Food and Beverage) thành công. Không chỉ đầu tư vào công thức pha chế mà phải chọn được nguyên liệu pha chế chất lượng nữa. Muốn thức uống của mình ngon, tăng khả năng cạnh tranh với đối thủ cùng ngành thì đừng bỏ qua yếu tố quan trọng này.
Hiện nay, vô số mặt hàng nguyên liệu pha chế được bày bán rộng rãi trên thị trường. Xuất hiện nhiều nhà cung cấp với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và giá cả khác nhau. Bạc Hà Xanh tự tin khi là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn tìm các nguyên liệu pha chế Đà Nẵng, miền Trung hay toàn quốc.
- Cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng và có xuất sứ rõ ràng
- Giá cả cạnh tranh
- Tư vấn và hỗ trợ công thức pha chế
- Giao hàng nhanh

Với các sứ mệnh trên, Bạc Hà Xanh không ngừng tìm kiếm và phát triển những sản phẩm mới tốt hơn, độc đáo và chất lượng hơn. Qua đó, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc kinh doanh của mình, làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH XUẤ NHẬP KHẨU BẠC HÀ XANH