Công Ty TNHH Xử Lý Chất Thải Công Nghiệp Và Tư Vấn Môi Trường Văn Lang Tuyển dụng mới nhất

Công Ty TNHH Xử Lý Chất Thải Công Nghiệp Và Tư Vấn Môi Trường Văn Lang

  • 1/1 Đường số 5, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM View on Map
Add a review
  • Share:

Công Ty TNHH Xử Lý Chất Thải Công Nghiệp Và Tư Vấn Môi Trường Văn Lang Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Dược/Công nghệ sinh học,

Company Description

 Quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa và sự ra đời hàng loạt của các nhà máy và khu công nghiệp đã sản sinh một lượng lớn chất thải công nghiệp có khả năng gây ô nhiễm môi trường. 
Nhằm giải quyết vấn đề này, Công ty TNHH Xử Lý Chất Thải Công Nghiệp Và Tư Vấn Môi Trường Văn Lang đã được thành lập theo quyết định của Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh.
Trải qua gần 16 năm hoạt động Công ty Văn Lang đã không ngừng nỗ lực để cải tiến chất lượng công nghệ và dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng, từ đó đã tạo dựng cho mình là một thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xử lý môi trường. 
Đối với khách hàng: Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ, công trình với chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất. Luôn luôn cải tiến áp dụng những công nghệ đa dạng và tiên tiến nhằm đáp ứng với từng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm Uy Tín – Chất Lượng – Tận Tâm Phục Vụ. 
Đối với nhân viên: luôn xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo. Tạo cơ hội thu nhập cao và công bằng cho tất cả nhân viên. 
Đối với xã hội: đóng góp tích cực các hoạt động xã hội vì cộng đồng. Hài hòa sự phát triển của doanh nghiệp với lợi ích xã hội.
 

Office Photos

Active Jobs From Công Ty TNHH Xử Lý Chất Thải Công Nghiệp Và Tư Vấn Môi Trường Văn Lang