CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐiỆN KIẾN NAM Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐiỆN KIẾN NAM

Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐiỆN KIẾN NAM Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 3
  • Viewed 63
  • Founded Since
  • Sectors CNTT-Phần mềm ,

Company Description

 Kiến Nam Group là thương hiệu của công ty TNHH Xây Dựng - Điện Kiến Nam được chính thức thành lập từ năm 2001, có trụ sở chính tại TP.HCM, Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư giỏi, năng động cùng đội ngũ hơn 100 công nhân kỹ thuật có tay nghề cao. Chúng tôi là nhà thầu chuyên nghiệp về hạng mục xây dựng và cơ điện cho công trình. Công ty chúng tôi đã hoàn thành nhiều công trình xây dựng và cơ điện cho chủ đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt khách ngoài nước chiếm hơn 90% trong cơ cấu doanh thu từ khi thành lập đến nay.
- Qua kinh nghiệm thi công thực tế hơn 18 năm, và đã ứng dụng nhiều vật liệu xây dựng hiện đại vào mặt dựng, nội và ngoại thất các tòa nhà, công ty TNHH Xây Dựng - Điện Kiến Nam đã và đang góp phần mang lại nét độc đáo, hiện đại cho kiến trúc xây dựng của các công trình toàn quốc.
- Đặc biệt, cho công trình xây dựng nhà xưởng của đối tác nước ngoài tại Tp. Hồ Chí Minh, KCN Biên Hòa II, KCN Nhơn Trạch, KCN Tân Thuận, KCN Long An, KCN Bình Dương, KCN Vĩnh Lộc B, KCN Trảng Bàng, Phước Đông – Tây Ninh, KCN Mỹ Phước III – Bình Dương, KCN Việt Nam- Singapore – Bình Dương. Với các công trình tiêu biểu như: Công trình Wanek (Mỹ, 65000 m2); Ashton Furniture Consolidation (Mỹ, 50 000 m2); Newwide Việt Nam (Đài Loan, 230 000 m2); Huge Bamboo – Mỹ Phước (Đài Loan, 67 000 m2; Công trình P&D ( Singapore, 10 000 m2); Công trình SBO (Áo, 10 000 m2)….
- Với phương châm “Công việc của bạn là công việc của chúng tôi”, Công ty TNHH Xây Dựng Điện Kiến Nam đặc biệt quan tâm hàng đầu chữ “TÍN” trong hoạt động kinh doanh, chúng tôi cam kết mọi sản phẩm đều bắt đầu và kết thúc bằng sự hài lòng của chính khách hàng. Công ty chúng tôi đang nổ lực mỗi ngày để đạt được sự tín nhiệm ấy thông qua:
 + Giá cả hợp lý
+ Kỹ thuật và an toàn tuyệt đối trong thi công
+ Chế độ bảo hành chu đáo
- Tư vấn, Khảo sát, Thiết kế, Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp.
 - Sản xuất sản phẩm cơ khí cho Dự án Xây Dựng
- Lắp đặt, thử nghiệm và thi công Dự Án Điện Trung, Hạ thế đến 35 KV
- Lắp đặt thiết bị cho Dự Án Xây Dựng Công Nghiệp và Dân Dụng
- Trang trí nội thất, ngoại thất, cây cảnh và sân vườn
- Hệ thống chống sét
- Hệ thống cấp thoát nước
- Hệ thống điều hòa không khí
- Hệ thống thông tin liên lạc: điện thoại, fax,…
- Hệ thống báo cháy tự động
- Hệ thống báo động
- Hệ thống mạng Internet
- Gia công may mặc và giày da
- Buôn bán sản phẩm Điện, Điện tử và phụ tùng ô tô

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG ĐiỆN KIẾN NAM