CÔNG TY TNHH XÃ HỘI AN QUỲNH Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH XÃ HỘI AN QUỲNH

  • 187 Gia Long, P.Lái Thiêu, Tp. Thuận An, Bình Dương View on Map
Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH XÃ HỘI AN QUỲNH Components Overview

  • Company Size > 10-50
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since 2042021
  • Sectors Nhà hàng / Nghỉ dưỡng,

Company Description

Công Ty Xã Hội An Quỳnh được thành lập vào đầu năm 2021. An Quỳnh là doanh nghiệp mới  nhưng  mục tiêu và tầm nhìn vững chắc dựa trên sự quyết tâm mãnh liệt là phục vụ xã hội. Đối tượng được chọn lọc để đào tạo là những thanh thiếu niên khó khăn và có nhiều vết thương lòng trong quá khứ. Các học viên không chỉ  được đào tạo nghề quản lý nhà hàng, đầu bếp, đầu bếp bánh, quản gia, mà còn được dẫn dắt để trở thành người tốt cho gia đình và xã hội. Chính các học viên sẽ là trụ cột gia đình trong tương lai và trở thành  người dẫn dắt các thế hệ tiếp theo.

Với tầm nhìn sẽ trở thành tập đoàn lớn mạnh trong nước và hướng ra thế giới, An Quỳnh phối hợp song song hai mô hình đào tạo ngành nhà hàng, quản gia và mô hình kinh kế, theo đó là chiến lược xây dựng Đại Học Ngành Nhà Hàng trong thời gian sắp tới.

An Quỳnh sẽ phát triển mạnh nhiều ngành nghề trong đó có ngành F&B. Đặc biệt đối với ngành này, An Quỳnh sẽ đẩy mạnh chiến lược kinh doanh theo tư tưởng kinh doanh tử tế, phối hợp tinh hoa của ẩm thực Châu Âu, Trung Hoa và Việt Nam với phong cách phục vụ thân thiện và chuyên nghiệp. Nhiều thương hiệu sẽ được xây dựng và nhân rộng, trải dài khắp các miền Bắc, Trung, Nam. Sự giao thoa của những đặc sản mang đậm tính vùng miền kết hợp với tinh hoa của ẩm thực Âu, Hoa, Việt sẽ đem lại sự hòa quyện tinh tế và đặc sắc của nước nhà và thế giới.

Sứ mạng chính của An Quỳnh là đào tạo nghề nhà hàng miễn phí cho các thanh thiếu niên khó khăn, với chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Cộng Hòa Liên Bang Đức -  lý thuyết và thực hành song song và chương trình đào tạo là 03 năm.

Nhiều thương hiệu ngành F&B của An Quỳnh sẽ ra đời và cũng là nơi thực tập cho các em học viên. Đây cũng là nơi các em có thể lựa chọn để ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp và có cơ hội  trở thành những đối tác của An Quỳnh nhằm phát triển, làm giàu cho bản thân ,gia đình và xã hội. Các bạn học viên chính là những hạt giống tốt được phát triển trên sự gắn kết chặt chẽ tốt đẹp của “mảnh đất đào tạo song song với phát triển kinh tế”.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH XÃ HỘI AN QUỲNH