CÔNG TY TNHH WIPRO UNZA VIỆT NAM Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH WIPRO UNZA VIỆT NAM

  • Số 7, đường số 4, KCN Việt Nam Singapore, Binh Duong, Viet Nam View on Map
Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH WIPRO UNZA VIỆT NAM Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Đồ gỗ/Nội thất ,

Company Description

Tập đoàn Wipro với tổng doanh số hơn 7.3 tỉ UDS hàng năm, hiện diện tại hơn 54 quốc gia, kinh doanh đa dạng trong các lĩnh vực bao gồm CNTT, Hàng tiêu dùng & Hệ thống chiếu sáng, Cơ sở hạ tầng, với trụ sở chính đặt tại Bangalore, Ấn Độ. Khách hàng và đối tác của tập đoàn Wipro luôn là những công ty trong top 150 / 500 công ty lớn nhất thế giới (theo Tạp chí Fortune. 2012). Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập: www.wipro.com.

Wipro Unza tại châu Á là một thành viên trong hoạt động kinh doanh hàng tiêu dùng nhanh của tập đoàn Wipro, dẫn đầu thị trường Đông Nam Á với sự hiện diện nổi bật tại Malaysia, Việt Nam, Hồng Kông, Trung Quốc, Indonesia. Các sản phẩm đa dạng của tập đoàn trên thị trường bao gồm: sản phẩm chăm sóc da, tóc, khử mùi, phấn thơm, và nước hoa. v.v

Wipro Unza Việt Nam bắt đầu hoạt động từ nằm 1996 và trở thành nhãn hàng chăm sóc cá nhân lớn thứ tư tại Việt Nam với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm với các thương hiệu nổi tiếng như: Enchanteur, Romano và Izzi. Tầm nhìn của chúng tôi là trỏ một công ty hàng tiêu dùng quốc tế hàng đầu nơi con người được đầu tư phát triển hết tiềm năng thông qua quá trình sáng tạo ra những nhãn hàng mang lại niềm hứng khởi cho cuộc sống người Việt Nam. Để hiện thực hóa tầm nhìn ấy, chúng tôi tìm kiếm những sinh viên tài năng tham gia chương trình Thực tập Giám Sát Bán Hàng Trẻ của công ty.

 

 

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH WIPRO UNZA VIỆT NAM