Công Ty TNHH Truyền Thông Đại Thành Tuyển dụng mới nhất

Công Ty TNHH Truyền Thông Đại Thành

Add a review
  • Share:

Công Ty TNHH Truyền Thông Đại Thành Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Đồ gỗ/Nội thất ,

Company Description

- Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, am hiểu sâu rộng về ngành: in offset, kỹ thuật số, điện – điện tử, thi công, lắp đặt,…

- Là đơn vị tiên phong trong việc triển khai và phát triển sản phẩm SPD, 3VD,… tại thị trường Việt Nam từ năm 2002 đến nay. Sản phẩm đã được cung cấp cho các doanh nghiệp có uy tín hàng đầu, có mặt ở hầu hết các sân bay, siêu thị, cửa hàng, trạm chờ xe bus,… trên cả nước.

- Là đối tác chiến lược của Neo-Neon International tại Việt Nam với hơn 10.000 sản phẩm LED đáp ứng đa dạng cho nhu cầu: quảng cáo, trang trí nội ngoại thất, công trình dân dụng,…

- Sử dụng các nguyên vật liệu chất lượng của nhiều hãng sản xuất uy tín của Hàn Quốc, Đức, Trung Quốc đã được cấp giấy chứng nhận CQ, CE, ROHS,..

Ngoài ra, công ty Đại Thành có chính sách kinh doanh linh hoạt đáp ứng nhu cầu của từng nhóm khách hàng như: PR, Event, quảng cáo ngoài trời,… bằng nhiều hình thức bán hoặc cho thuê với mức giá hợp lý.
Công nghệ đèn LED hiện đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành, nhiều lĩnh vực. Ngày nay, trên phố nhấp nháy những bảng hiệu quảng cáo bắt mắt, nhiều màu và khá nổi bật. Đèn LED đã thực sự chen vào từng ngõ ngách của cuộc sống đặc biệt là trong hệ thống chiếu sáng và trong công nghệ của ngành quảng cáo. Nhìn vào những bảng hiệu trên đường phố ta mới thực sự nhận thấy rõ rệt đèn LED đã phát triển như thế nào trong những năm qua. Đón đầu xu hướng phát triển của đèn Led và là đối tác chiến lược của Neo-Neon International tại Việt Nam với hơn 10.000 sản phẩm LED đáp ứng đa dạng cho nhu cầu: quảng cáo, trang trí nội ngoại thất, công trình dân dụng,…Đại Thành rất hoan nghênh sự đóng góp của các bạn ở các vị trí sau:

Office Photos

Active Jobs From Công Ty TNHH Truyền Thông Đại Thành