CÔNG TY TNHH TMDV SI KIM PHÁT Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH TMDV SI KIM PHÁT

Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH TMDV SI KIM PHÁT Components Overview

  • Company Size > 10-50
  • Posted Jobs 2
  • Viewed 439
  • Founded Since 2021
  • Sectors Bán hàng kỹ thuật, Cơ khí/ Máy móc, Xuất nhập khẩu,

Company Description

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ SI Kim Phát được thành lập ngày 05/05/2021 khi thị trường ngành công nghiệp sản xuất thép phát triển vượt bậc, đặc biệt là ngành sản xuất cơ khí thép và sắt thép xây dựng. Với  bề dày kinh nghiệm trong cùng ngành nghề sản xuất Công ty chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng kịp thời dịch vụ tư vấn lắp đặt dây chuyền sản xuất, dây chuyền cắt và cung ứng chuyên sâu các nhóm vật tư công nghiệp nặng, phục vụ sản xuất và gia công ngành ống thép chuyên dụng. 

Công ty chúng tôi không ngừng năng cao chất lượng dịch vụ phát triển về mọi mặt đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng cả về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ cung ứng.

Để có được sự tín nhiệm của Quý doanh nghiệp, chúng tôi ưu tiên kiến thức và nền tảng xây dựng hệ thống nhà máy thông qua chiến lược tư vấn ban đầu nhằm hiểu rõ nhất nhu cầu Khách hàng để có thể tối ưu hóa về thời gian, công nghệ, tài chính, và độ chính xác cao. Bên cạnh đó, với thế mạnh về bao thầu cung cấp các loại vật tư ngành sản xuất công nghiệp nặng cho thị trường trong nước với nhiều thương hiệu nổi tiếng và thương hiệu riêng, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đồng hành cùng Quý doanh nghiệp sản xuất theo cách bền vững và hiệu quả nhất.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH TMDV SI KIM PHÁT