Công Ty TNHH TM Khải Nguyên Tuyển dụng mới nhất

Công Ty TNHH TM Khải Nguyên

  • 66-66A Minh Phụng, P5, Q6 , Hồ Chí Minh , Viet Nam View on Map
Add a review
  • Share:

Công Ty TNHH TM Khải Nguyên Components Overview

  • Company Size >
  • Posted Jobs 0
  • Viewed 0
  • Founded Since
  • Sectors Đồ gỗ/Nội thất ,

Company Description

Công ty TNHH Thương mại Khải Nguyên chuyên kinh doanh bu lông, ốc vít chất lượng cao, phục vụ các ngành đồ gỗ, cơ khí, chế tạo máy, lắp ráp ô tô, xe máy, đóng tàu, điện, đường sắt, xây dựng các công trình giao thông, công nghiệp và dân dụng. Công ty được ra đời vào năm 1999, trong  bối cảnh Việt Nam bắt đầu thực hiện chiến lược “công nghiệp hóa, hiện đại hóa”, ban hành Luật đầu tư nước ngoài, Luật doanh nghiệp, Luật khuyến khích đầu tư trong nước; trong tình hình xuất hiện nhiều công trình, dự án, khu công nghiệp được xây dựng khắp nơi; cùng với ý thức của những người sáng lập về nhu cầu tăng cao của mặt hàng bu lông, ốc vít nhưng sản xuất trong nước chỉ đáp ứng khoảng 40% nhu cầu. Đến nay, Khải Nguyên đã cung cấp mặt hàng đa dạng chủng loại, chất lượng tốt chủ yếu đến từ nhà sản xuất lớn của Đài Loan, Trung Quốc cho khách hàng rộng khắp Việt Nam. Mô hình của Khải Nguyên là “hình thành chuỗi siêu thị bu lông ốc vít”. Khải Nguyên đã đứng vào trong 10 công ty thương mại lớn chuyên kinh doanh bu lông, ốc vít tại Việt Nam. Trong suốt quá trình phát triển, Công đã xây dựng được thương hiệu tốt, bộ máy hoàn chỉnh với văn hóa bền vững.


Trong tương lai sắp tới, chuẩn bị cho một giai đoạn đột phá mới, Khải Nguyên xác định tăng cường năng lực cốt lõi cho các đơn vị kinh doanh, ứng dụng công nghệ trong quản lý, điều hành, chuẩn hóa năng lực marketing.


Công ty hình thành mạng lưới hiện diện cung cấp đầy đủ các mặt hàng cho thị trường miền Bắc qua chi nhánh ở Hà Nội, thị trường miền Nam bằng cửa hàng chính Minh Phụng, rất nhiều cửa hàng đại lý ở các chợ đầu mối và 3 chi nhánh tại Biên Hòa, Bình Dương, Long An.

 

Office Photos

Active Jobs From Công Ty TNHH TM Khải Nguyên