CÔNG TY TNHH TM DV THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VẠN NĂNG Tuyển dụng mới nhất

CÔNG TY TNHH TM DV THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VẠN NĂNG

Add a review
  • Share:

CÔNG TY TNHH TM DV THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VẠN NĂNG Components Overview

  • Company Size > 10-50
  • Posted Jobs 2
  • Viewed 402
  • Founded Since
  • Sectors Hóa chất/Sinh hóa, Xây dựng,

Company Description

Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu các loại thiết bị khoa học kỹ thuật, màu sơn, hóa chất, dụng cụ cho phân tích, đo lường, kiểm nghiệm, kiểm tra trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, hóa sinh, môi trường, y tế, thực phẩm, và các ngành kỹ thuật khác. Với các đối tác cung cấp lớn từ các nước Châu Âu, Canada, Nhật bản, Úc, Singapore, Trung Quốc.

Trong quá trình phát triển, Công ty đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao, là các kỹ sư điện, điện tử, hóa sinh, kinh tế. Họ đều là các chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm cao, chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn là nhà cung cấp thường xuyên cho các nhu cầu về thiết bị, dụng cụ và hóa chất của mình. Ngoài ra, chúng tôi còn đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng các loại thiết bị khoa học kỹ thuật.

Các khách hàng của chúng tôi rất đa dạng và ở nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm các Công ty chuyên sản xuất thép, tôn mạ, mực in…, các Viện nghiên cứu khoa học, các Trung tâm kiểm nghiệm, các Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng.
Vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi nếu Quý khách hàng cần tư vấn hoặc có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà mình quan tâm.

Office Photos

Active Jobs From CÔNG TY TNHH TM DV THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VẠN NĂNG